Cách nâng cấp Windows 10 lên phiên bản Creators Update mới nhất

Hãng Microsoft đã phát hành bản nâng cấp mới nhất dành cho Windows 10 với nhiều cải tiến có nhiều chức năng khá hay. Laptopmart sẽ hướng dẫn  các bạn cách  nâng cấp Creators Update hoàn toàn miễn phí cho bạn trải nghiệm các tính năng mới nhất.

Nâng cấp window 10 Creators Update

Nâng cấp window 10 Creators Update

 

Windows 10 Creators Update có gì mới?

Creators Update đã được hãng Microsoft phát hành vào ngày 11/4. Bản cập nhật mới nhất dành cho người dùng Windows 10, nhưng hiên tại phiên bản này chưa được cập nhật trên mọi máy tính toàn thế giới, có thể bạn sẽ phải chờ vài tháng để có thể nâng cấp phiên bản Creators Update cho máy tính của bạn.

Nhiều ứng dụng đã được Microsoft cập nhật ở phiên bản Windows 10 mới này, như ứng dụng Paint 3D có thể cho bạn tạo ra các hình ảnh, mô hình 3D, và tính năng “Night Light” có chức năng điều chỉnh độ sáng của màn hình giúp mắt người sử dụng thoái mái hơn khi sử dụng trong điều kiện thiếu sáng, ngoài ra “trợ lý ảo” Cortana cũng được cải thiện với nhiều tính năng thông minh và hữu ích hơn… cùng rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Hướng dẫn nâng cấp windows 10 Creators Update.

Bạn có thể phải chờ vài tháng để được microsoft thông báo cho bạn để cập nhật bản Creators Update này. Nếu bạn không muốn phải ” xếp hàng ” để nâng cấp máy tính của mình lên phiên bản mới nhất để trãi nghiệm cái mới của Creators Update, thì bạn có thể sử dụng công cụ Update Assistant để nâng cấp Windows 10 của mình lên phiên bản mới nhất và rất dễ dàng mỗi khi có bản nâng cấp do Microsoft phát hành.
Bạn đọc có thể download Update Assistant miễn phí tại đây.

Sau khi download về bạn chỉ cần mở file lên sử dụng mà không cần cài đặt. Giao diện chính của phần mềm hiện ra cho biết bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 cũ (phiên bản 14393) và đề nghị nâng cấp lên phiên bản mới hơn (phiên bản 15063), chính là phiên bản Creatorss Update.

nang-cap-windows-10-1-laptopmart.com.vn

Tại đây bạn nhấn nút “Update Now” và phần mềm sẽ tự động thực hiện quá trình download và cài đặt bản nâng cấp Windows 10 Creators Update lên máy tính của người dùng. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy tính như bình thường khi quá trình này xảy ra và nhấn nút “Minimize” để thu gọn cửa sổ phần mềm Update Assistant xuống khay hệ thống.

nang-cap-windows-10-2-laptopmart.com.vn

Lưu ý: quá trình nâng cấp không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và phần mềm đã cài đặt trên máy tính hiện tại, do vậy người dùng hoàn toàn có thể an tâm. Nếu sau khi nâng cấp lên phiên bản mới mà cảm thấy máy tính hoạt động không ổn định, bạn vẫn có thể quay ngược trở lại phiên bản Windows 10 trước đây nếu muốn.

0 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>