Những trải nghiệm về Microsoft Windows 10

Trong danh sách rút gọn các tính năng mới tất cả chúng ta muốn nhìn thấy trong Windows 10, có một số ít ở trên cùng của danh sách mà bây giờ chúng ta biết Microsoft đang làm việc trên đã được: sự trở lại của menu Start, giao diện người dùng ít hiện đại, nơi bạn làm không cần nó, và nâng cao năng suất máy tính để bàn, tập trung khác như máy tính để bàn ảo.
Có những người khác mà Microsoft tin tưởng đã giải quyết nhưng trong thực tế đang còn thiếu, để đặt tên cho hai công trình lớn: tìm kiếm phổ quát và màn hình 4k / hỗ trợ HiDPI.
Chúng tôi yêu cầu nhân viên TechSpot của họ nghĩ gì về việc công bố Windows 10 và thay đổi những gì họ muốn thấy trên của Microsoft hệ điều hành mới lặp lại.
Julio Franco
Giống như mọi người dùng Windows khác, tôi cảm thấy như Microsoft nghe mong muốn của tôi khi nó công bố những cải tiến máy tính để bàn Windows 10 của. Tuy nhiên tôi không nghĩ rằng chu kỳ phát hành của Windows bị hỏng vì thiếu tính năng, nhưng vì nó đã xảy ra một lần nữa và một lần nữa rằng khi một phiên bản Windows mới đến, nó làm cho chúng ta có cảm giác rằng những sửa đổi quan trọng tiếp theo cuối cùng sẽ sửa chữa những gì họ không có được quyền ở nơi đầu tiên.Windows 8.1 nên đã cố định sự vắng mặt của menu Start, nhưng nó đã không, và do đó, các biện pháp khắc phục chính thức sẽ phải chờ đến hai năm sau đó. Đó là không thể chấp nhận được và Microsoft nên biết tốt hơn.

win-10-1
Mà đi vào yêu cầu cuối cùng của tôi dành cho Windows 10 Microsoft có các phương tiện cần thiết để làm cho một nhóm bạn, hệ điều hành mà thanh lịch “chỉ hoạt động” trên phần cứng hiện đại. Chúng tôi đã hứa rằng trong gần một thập kỷ và thay vì mở mặt trận mới tôi muốn Windows 10 chúng ta có được đến thời điểm đó nơi hệ điều hành cảm thấy hoàn toàn đánh bóng và hoàn thành từ thời điểm bạn khởi động, thức dậy từ giấc ngủ, nâng cấp hoặc bản sao lưu hệ thống của bạn , và như vậy. Windows 7 đã bỏ lỡ để cung cấp đó (sửa chữa lỗi lầm của Vista), và trong khi Windows 8 đã cải thiện rất nhiều đằng sau hậu trường, thiếu sự gắn kết UI là một thảm họa.
Người trung thành với Windows sẽ không muốn đọc, nhưng OS X đã được cung cấp trước đây đã 3-4 năm qua với một chu kỳ hàng năm của bản cập nhật hệ điều hành miễn phí.
Steven Walton
Tôi rất hào hứng với sự xuất hiện của hệ điều hành mới nhất của Microsoft và không thể chờ đợi để khám phá những tính năng mới. Có nói rằng tôi đã không có một vấn đề với Windows 8 cho một thực tế đơn giản rằng phải mất một tải về nhanh chóng và một vài giây để sửa chữa nó miễn phí.
Ngoài các nút Start và mất tích màn hình metro vô giá trị (đối với máy tính để bàn) không có bất cứ điều gì tôi thấy xấu về hệ điều hành. Khi so sánh với Windows 7, đó là ý kiến của tôi rằng Windows 8 là một phiên bản tốt hơn (trừ các vấn đề Bắt đầu trình đơn), tôi nghĩ về nó như là một phiên bản được đánh bóng nhiều hơn 7 thực sự.
Vì điều duy nhất tôi thực sự muốn là menu Start, có vẻ như tôi sẽ đạt được mong muốn của tôi.
Tim Schiesser
Một trong những điều khó chịu với tôi nhất về Windows 8 và 8.1 là thiếu một thiết kế gắn kết giữa các “Modern UI” – hay còn gọi là màn hình mới bắt đầu và các ứng dụng toàn màn hình của nó – và các máy tính để bàn. Là một người sử dụng máy tính để bàn PC tôi dành phần lớn thời gian trong giao diện Windows truyền thống, và thiết kế của nó chỉ cần không meld cũng với phong cách mới, nhìn giống như một phiên bản nâng cấp nhẹ của Windows 7.
Trong Windows 10 Tôi muốn nhìn thấy một đại tu toàn bộ giao diện người dùng máy tính để bàn, làm cho nó phù hợp với giao diện hiện đại. Tôi không muốn nhìn thấy biểu tượng kiểu cũ kết hợp với các biểu tượng phẳng trong suốt OS, tôi không muốn nhìn thấy ra các gradient địa điểm hoặc trong suốt: Tôi muốn có một phong cách thống nhất đó là hiện đại, trực quan dễ chịu và phù hợp. Nó cũng sẽ được tốt đẹp nếu Microsoft sẽ sửa chữa / nâng cao tỉ lệ DPI cao, cho phép chúng tôi để có được tốt nhất của màn hình có độ phân giải cao.

windows-10-2
Matthew DeCarlo
Tôi muốn sự chú ý nhiều hơn trả cho các cửa sổ tự trong Windows 10. Aero Snap là một bước tiến lớn đầu tiên nhưng việc quản lý các cửa sổ trên nhiều màn hình là vụng về hơn nó cần phải được. Có những lúc tôi muốn có một phím tắt bàn phím để đặt một cửa sổ ở góc nửa màn hình theo chiều dọc và chiều ngang nửa màn hình (Windows key + Up và mũi tên trái để đặt nó ở phía trên bên trái chẳng hạn), hoặc khả năng để giữ kiểm soát để chọn và kéo nhiều cửa sổ cùng một lúc, hoặc thậm chí chỉ cần một thiết lập cấu hình mà nhớ được nơi tôi muốn cửa sổ của tôi để tự động chụp tất cả trở lại vào vị trí sau một ngày bận rộn. Những loại tính năng hiện đòi hỏi các công cụ của bên thứ ba.

Shawn Hiệp sĩ
Tôi đã không bao giờ được loại mà thích sự thay đổi. My vài kinh nghiệm đầu tiên với Windows 8 là khủng khiếp; rất nhiều đã thay đổi trực quan mà tôi cảm thấy bị mất (và tôi không chỉ nói về Start Menu, mặc dù đó là một phần của nó).
Dựa trên những gì Microsoft đã tiết lộ về Windows 10 cho đến nay, tôi là người chính xác mà họ đang nhắm mục tiêu – những người sử dụng Windows 7 mà muốn tất cả các cải tiến hiệu suất đi kèm với một hệ điều hành mới mà không cảm thấy như tất cả mọi thứ đã thay đổi.
Điều đó nói rằng, những gì tôi muốn thấy nhất trong Windows 10 không có gì mới cả. Làm tất cả các tinh chỉnh, cải tiến và tối ưu cần thiết để xây dựng một môi trường nhanh như chớp nhưng làm điều đó đằng sau hậu trường. Tôi chỉ đơn giản là muốn có một hệ điều hành nhanh chóng mà tôi quen thuộc với.
Per Hansson
Khi tôi bước đầu đã thử các phiên bản beta của Windows 8 Tôi đã rất hy vọng, tôi thực sự thích nhiều thay đổi và nghĩ rằng tôi có thể dễ dàng sống với một số thiếu sót thường lên tiếng. Như tôi đã sử dụng các hệ điều hành thông qua các giai đoạn phát triển tuy nhiên tôi càng trở nên xa cách nó, giống như với Windows Vista, tôi thực sự cảm thấy rằng sự gắn kết còn thiếu trong hệ điều hành.
Tôi đang viết này trên Windows 10 Technical Preview và trong một cách nào tôi có cảm giác chính xác như nhau. Tôi đang có hy vọng cao, nhiều điều với tôi là một ơn trời, như sao chép và dán vào cửa sổ lệnh, làm thế nào mà chúng ta không có mà 15 năm trước đây?
Nhưng cũng có chói tai kinh nghiệm, ví dụ tìm kiếm cho “chuột” từ menu Start tân mang lên đúng một trận đấu, và nó sẽ đưa bạn tới Metro dựa trên “Settings PC” mà còn thiếu trong các tính năng, thậm chí không thực sự con trỏ chuột tốc độ là có thể điều chỉnh từ đó …
Tôi đã không có thời gian để kiểm tra tất cả các tính năng mới, nhưng tôi thích những gì tôi nhìn thấy. Tôi đang làm cho chắc chắn để cung cấp thông tin phản hồi cho những điều tôi nghĩ rằng có thể được cải thiện, và tôi hy vọng bạn làm tương tự. Bởi vì nó cảm thấy như Microsoft đã biến một tai điếc đối với nó là cơ sở người dùng với Windows 8, vì vậy đây là để hy vọng điều này sẽ thay đổi với Windows 10.

windows-10-3
Rick Burgess
Một vài thay đổi tôi muốn thấy là chi phí. Sau nó “Blue” chủ động, nó xuất hiện Redmond nhằm mục đích cung cấp cho chúng tôi nhanh chóng, nâng cấp của Windows lặp đi lặp lại. Heck, Windows thậm chí có thể trở thành một lời đề nghị đăng ký hoặc dựa trên đám mây một ngày nào đó.
Nếu nhanh chóng phát hành thần chú của Microsoft là trong swing đầy đủ của Windows 10, tôi hy vọng Microsoft sẽ cùng đánh giá lại giá cả của nó. Với giá $ 150 một pop cho mỗi máy tính sở hữu, nâng cấp hàng năm chắc chắn sẽ có người tiêu dùng đánh giá lại tầm quan trọng của ở up-to-date. Microsoft nên hạ giá Windows của mình một cách đáng kể, không phải thông qua khuyến mãi thời gian giới hạn, hoặc, nhưng thông qua một cách trung thực để giảm giá tốt lành. Cung cấp nâng cấp miễn phí, Apple đã thiết lập một tiền lệ thú vị dành cho Mac OS X.
Tôi nghĩ rằng mọi người dùng Windows sẽ yêu thương để xem miễn phí nâng cấp hệ điều hành Windows. Tất nhiên, không giống như Apple, “tự do” có thể được nhiều hơn một chút phức tạp cho Microsoft cho thiếu hội nhập theo chiều dọc. Làm thế nào về 30 Bucks? Những gì bạn sẽ sẵn sàng trả tiền cho việc nâng cấp của Windows hàng năm, nếu bất cứ điều gì?
Những gì về bạn, độc giả của chúng tôi?
Vì vậy, có bạn có nó. Mặc dù không phải tất cả mọi người được hoàn toàn đưa ra bởi Windows 8, cảm giác chung là nó thiếu định hướng rõ ràng và một thiết kế gắn kết giữa Modern UI và máy tính để bàn truyền thống.
Phần mềm của bên thứ ba đã giúp sửa chữa một chia sẻ công bằng của phiền toái và sau đó 8.1 đã chăm sóc của một vài chi tiết, nhưng di chuyển về phía trước Microsoft sẽ cần phải chứng tỏ nó đã học được từ những sai lầm của mình và chứng minh rằng nó có thể cung cấp một cái gì đó mà cảm thấy được đánh bóng nhiều hơn ra khỏi hộp mà không làm xáo trộn một quân đoàn quyền lực (và vocal) người sử dụng – không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất, chắc chắn.
Chúng tôi biết nhiều bạn đã đưa Windows 10 cho một vòng quay và nhiều hơn nữa đang có kế hoạch. Từ những gì bạn đã đọc hoặc nhìn thấy cho đến nay, những gì bạn cảm thấy vẫn còn thiếu? Điều gì sẽ là số một trong những điều bạn muốn xem địa chỉ của Microsoft?

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>