Làm thế nào để thiết lập Chromebook đúng cách

Thiết lập một Chromebook mới là dễ dàng hơn nhiều so với việc thiết lập một máy tính. Chromebook không cần phải cập nhật lớn hoặc phần mềm chống virus. Bạn bắt đầu bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn (hoặc tạo tài khoản đó, nếu bạn chưa có).

Tất cả những gì đã nói, Chromebook có một số duy nhất đôi mà-như khả năng ngoại tuyến bị hạn chế, và một phương pháp rung rinh để kết nối một máy in. Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để thiết lập Chromebook mới của bạn lên theo cách-bắt đầu ngay với các công cụ cho phép bạn thay thế các phần mềm Windows mà chỉ sẽ không làm việc trên một máy tính xách tay Googley.

Chromebook phát triển mạnh trên web, tồn tại ẩn
Có, Chromebook ống dẫn đến các trang web chủ yếu. Nhưng ngoài nhu cầu tính toán rất cụ thể, chẳng hạn như chơi game cao cấp hoặc video và chỉnh sửa hình ảnh, khoảng cách giữa những gì Chromebook có thể hoặc không thể làm được một cách nhanh chóng đóng cửa. Có một loạt các tuyệt vời, các ứng dụng web mạnh mẽ có sẵn mà đã có thể thay thế máy tính để bàn phần mềm cơ bản nhất của con người.

i3
Bạn vẫn có thể làm việc trong Google Docs, Sheets, và Slides ẩn bằng cách cho phép tính năng này trong cài đặt.Adobe đang xây dựng một phiên bản Chrome thân thiện của Photoshop, trong khi Microsoft đang đưa Skype lên web (và các cuộc trò chuyện thoại và video cho WebRTC dựa trên bản địa ở đây đã có). Văn phòng trực tuyến hoàn toàn miễn phí làm việc với các tài liệu văn phòng truyền thống và cung cấp đủ tính năng cho người dùng phổ thông. Một số sáng kiến mới đây của Humble Bundle và Mozilla gợi ý rằng một tương lai tươi sáng hơn cho chơi game trên nền web.

Knock điển hình khác trên Chromebook là họ đang không ẩn hữu ích. Trong khi đó vẫn đúng ở mức độ nào, Google và nhiều nhà phát triển bên thứ ba đã làm việc chăm chỉ để cho phép khả năng ẩn trong các ứng dụng web của họ. Chrome Web Store (là cửa hàng kỹ thuật số cho các ứng dụng Chrome) thậm chí có phần dành riêng cho các ứng dụng ngoại tuyến. Các hệ sinh thái ứng dụng Chrome đã thực sự phát triển vào đầu năm ngoái bằng cách xem tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy.

Chuẩn bị Chromebook của bạn để sử dụng ngoại tuyến
Beyond ẩn Chrome Apps, nhiều ứng dụng Chromebook bản địa và các tính năng có thể được cấu hình để sử dụng đi từ web.Ví dụ, Gmail Offline của Google cho phép bạn-bạn đoán nó làm việc với Gmail khi offline. Tải ứng dụng từ Cửa hàng Chrome trực tuyến, sau đó bắn nó lên từ các ứng dụng launcher Chrome OS. Sau đó bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn lưu các tin nhắn offline. (Nếu bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản Google, chuyển đổi địa chỉ email ở phía dưới để chọn nơi lưu dữ liệu email của bạn.) Sau khi kích hoạt, Gmail Offline cho phép bạn trả lời và soạn thư mới, mà được lưu trữ và sau đó bắn ra để người nhận khi bạn trở lại trực tuyến.

i4
Cài đặt ứng dụng Gmail Offline truy cập mail của bạn khi bạn không trực tuyến.

Người sử dụng Google Drive nặng nên đi đến trang cài đặt (bấm vào biểu tượng cờ lê ở góc trên bên phải) bên trong ổ để cho phép lưu trữ offline. Sau đó nó sẽ đồng bộ tất cả các tài liệu của bạn, tấm, ván trượt, và bản vẽ để Chromebook của bạn. Cũng giống như Gmail, nó đồng bộ lại những thay đổi của bạn đến máy chủ Ổ khi bạn đang kết nối lại. Quan tâm đến không gian lưu trữ hạn chế được tìm thấy trong hầu hết các Chromebook, tuy nhiên; các tập tin giấu trong Google Drive của bạn có thể dễ dàng vượt quá khả năng của Chromebook của bạn. PCWorld dẫn của tất cả mọi thứ để Chromebook có thể làm ẩn có chi tiết thực dụng hơn.

Thiết lập Chromebook của bạn để in
In từ một Chromebook là một quá trình phức tạp nhất mà bạn sẽ gặp phải. Bạn đang ở may mắn nếu máy in của bạn là Google Mây in sẵn sàng (Google có một danh sách chính thức). Nếu vậy, tất cả các bạn phải làm là cho phép Cloud Print trên Chromebook của bạn.

Để xem liệu Chromebook của bạn nhận ra máy in của bạn, chỉ cần mở menu Cài đặt Chrome (nhấp vào biểu tượng trông giống như ba thanh ngang, hoặc một “bánh hamburger”) ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt, chọn Settings, nhấp vào Show Advanced Settings, và sau đó di chuyển xuống “Google Cloud Print.” Dưới “Thiết bị mới”, bạn sẽ thấy tên của máy in của bạn, giả sử nó được kết nối đúng vào mạng của bạn.

i-1

Nếu máy in của bạn không hiển thị trong danh sách, nó có thể không được Google-Cloud-In đã sẵn sàng, hoặc nó chỉ có thể gặp một số vấn đề liên quan khác (hãy nhớ: máy in là ác). Bạn có thể phải đào ra rằng dạy bằng tay hoặc đầu đến trang trợ giúp cụ thể của máy in. Google cũng có một trang web hỗ trợ đó có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Nếu máy in của bạn không phải là Cloud-in-kích hoạt, cách duy nhất để in thứ từ Chromebook của bạn là để kết nối máy in vào một máy Mac hoặc Windows PC, cài đặt Cloud Print trên đó cũng như Chromebook của bạn, và sau đó buộc nó tất cả các bạn tài khoản Google. Whew! Dưới đây là hướng dẫn cụ thể của Google về làm thế nào để làm điều đó.

Cách giải quyết kludgy hoạt động khá tốt, nhưng nếu bạn có kế hoạch in rất nhiều từ Chromebook của bạn, bạn sẽ muốn mùa xuân cho một máy in Cloud-in-kích hoạt. Một ưu điểm khác của Google Cloud Print là một khi nó được cấu hình, bạn có thể in từ bất kỳ thiết bị có thể đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

i2

Với những kiến thức cơ bản theo vành đai của bạn, bạn đã sẵn sàng rock and roll. Đối với nhiều thủ thuật, chẳng hạn như thiết lập tiên tiến hỗ trợ đa màn hình, cài đặt chuột tiên tiến, hoặc VPN-hãy chắc chắn để kiểm tra Chromebook lời khuyên sức mạnh của PCWorld.

Vẻ đẹp của Chromebook là sau khi thiết lập ban đầu, hầu hết mọi người sẽ không bao giờ phải lo lắng về những thiết lập và tùy chọn beefier-hoặc bất kỳ loại khác của bảo trì, quản lý, cho rằng vấn đề.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>