HP Elitebook Folio 1020: Có thuận lợi cho việc kinh doanh?

Gia đình của HP Elitebook của máy tính xách tay có một bổ sung mới: Elitebook Folio 1020, một máy tính xách tay hiệu suất cao, doanh nghiệp-lớp học mà sống đến danh tiếng của dòng siêu mỏng và siêu bền của Elitebook của máy tính xách tay.

Với một 12,5-inch (31,8 cm) hiển thị với độ phân giải 1440 x lên đến 2560, HP Elitebook Folio 1020 cung cấp ultraportability, điện cấp doanh nghiệp và bảo mật cao cấp cho mọi nhu cầu kinh doanh của bạn.

Đọc để tìm hiểu những gì làm cho HP Elitebook Folio 1020 là một lựa chọn tuyệt vời như máy tính xách tay kinh doanh tiếp theo của bạn. [Best Laptop / Tablet (2-trong-1) lai cho doanh nghiệp: 2014. HP Elitebook Folio 1020 là không chỉ mỏng và nhẹ, siêu bền, làm cho nó một trong những máy tính xách tay di động có sẵn cho người dùng doanh nghiệp.

HP Elitebook Folio gọi 1020 “và nhẹ mỏng nhất thế giới của” kinh doanh-class máy tính xách tay này. Và vì lý do tốt:. Đo 12,2 x 8,27 x 0,62 và trọng lượng chỉ 2,2 £, các Elitebook Folio 1020 là mỏng hơn và nhẹ hơn so với của Apple 13-inch (33 cm) MacBook Air, mà thực sự làm cho các Folio máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất xung quanh.

hp-elitebook-1020

Nó cũng là một trong những máy tính xách tay vững chắc nhất bạn sẽ tìm thấy. Độ bền quân đội chuẩn (MIL-STD-810G) đã thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt, còn sống sót tất cả mọi thứ từ giọt, chống sốc và rung động với độ ẩm, áp suất và nhiệt độ khắc nghiệt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thiết bị của bạn sẽ kéo dài, bất cứ nơi nào bạn đi.

Điện cấp doanh nghiệp

Được trang bị bộ xử lý Core M mới của Intel với 8GB bộ nhớ RAM, Elitebook Folio 1020 là người bạn tốt nhất của người dùng doanh nghiệp khi nhận được công việc thực hiện. Nó có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tính toán kinh doanh của bạn, chạy các ứng dụng kinh doanh điện nặng để đa nhiệm gần như vô hạn, vì vậy bạn có thể ở lại sản xuất mà không cần lo lắng về bất kỳ suy thoái.

Trong một thử nghiệm của trang web chị em của chúng tôi Laptop Mag, các Elitebook Folio 1020 đồng thời có thể duyệt hàng chục Chrome và các tab Internet Explorer, trong khi tuyến Netflix và chạy một quét toàn bộ hệ thống, mà không có bất kỳ cản trở hoặc trì trệ. Kiểm tra điểm chuẩn khác cũng tiết lộ các Elitebook Folio 1020 là một chiến thắng rõ ràng, vì nó vượt qua các máy tính xách tay trung bình và phổ biến nhất trong các bài kiểm tra tốc độ nhiệm vụ cụ thể.

Để hỗ trợ hiệu suất năng lượng cao hơn này, tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng pin tuyệt vời. Đây là nơi Elitebook Folio 1020 thất vọng. Theo thử nghiệm pin Laptop Mag, trong đó bao gồm lướt web qua Wi-Fi, các Elitebook Folio 1020 kéo dài vỏn vẹn 6 giờ và 49 phút. Chính thức, HP tuyên bố thiết bị này có đến 9 giờ của pin, tùy thuộc vào cách sử dụng và điều kiện.

Bảo nật

Ngoài tính di động và cấp doanh nghiệp thực hiện, Elitebook Folio 1020 cũng cung cấp người dùng doanh nghiệp một số tính năng bảo mật, bao gồm::

HP Client Security: Giữ Elitebook của bạn an toàn. Ổ đĩa cứng mã hóa, quản lý người dùng truy cập vào ổ đĩa và cổng, và an toàn lưu trữ mật khẩu tất cả ở một nơi.

Tuyệt đối dữ liệu Bảo vệ: Tìm bị đánh cắp hoặc bị mất thiết bị, sau đó từ xa khóa chúng hoặc xóa dữ liệu. Folio cũng đi kèm với Sure Start, công cụ phục hồi của HP, có thể khôi phục lại hệ thống cơ bản đầu vào / đầu ra thiết bị “(BIOS) sau khi một cuộc tấn công phần mềm độc hại. (Bộ nhớ hệ thống khởi động BIOS, bộ vi xử lý, ổ đĩa nội bộ, chipset và phần cứng khác.)
Đầu đọc vân tay: Khóa, mở khóa và bảo vệ thiết bị, tập tin và mật khẩu của bạn bằng cách sử dụng đầu đọc dấu vân tay dưới bàn phím. Chỉ cần quét ngón tay của bạn và quên đi dễ dàng bị đánh cắp mã PIN và mật khẩu.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>