Đánh giá Asus Transformer Book T200TA-C1-BL

Giống như Asus T100TA, Choice nhập cảnh cấp máy tính bảng có thể tháo rời-hybrid, tất cả các bạn cần phải bật tắt màn hình là để đẩy một nút duy nhất ở trung tâm của một bản lề một mảnh. Màn hình máy tính bảng reattaches gần như là một cách nhanh chóng.

Kết nối là tuyệt vời cho một máy tính bảng có thể tháo rời, có kích thước đầy đủ cổng Ethernet, một cổng USB 2.0 và một cổng USB 3.0 trên dock bàn phím. Máy tính bảng chính nó có một jack cắm tai nghe, cổng HDMI micro, một cổng USB 2.0 micro và một đầu đọc thẻ microSD. Tôi thích cổng kích thước đầy đủ trên máy tính bảng riêng của mình, nhưng vẫn còn đó nhiều cảng tổng thể hơn so với các đối thủ cạnh tranh

Giống như hầu hết các máy tính bảng niêm phong, T200TA không có một ổ đĩa nâng cấp trạng thái rắn (SSD) hoặc bộ nhớ, nhưng bạn có thể cài đặt một ổ cứng SATA 2.5-inch hoặc SSD trong dock bàn phím. Tất cả bạn cần là Phillips screwdriver của một thợ kim hoàn, và 15 phút để thêm lưu trữ thêm. Bạn cần dock máy tính bảng để truy cập lưu trữ, nhưng cài đặt một ổ đĩa trong vịnh bến tàu cho phép bạn thực hiện các tập tin media của bạn với bạn, bổ sung những bao gồm 64GB SSD trong phần máy tính bảng. Điều tốt, vì hệ thống chỉ có khoảng 40 GB dung lượng lưu trữ miễn phí mà sau khi bạn chạy qua các thiết lập ban đầu trên T200TA.

Các kích thước đầy đủ, bàn phím không có đèn nền là thoải mái để sử dụng, như là touchpad lớn tập trung vào đế bàn phím. Màn hình 11,6-inch có độ phân giải 1.366 x 768 và khả năng cảm ứng 10 điểm. Các panel IPS cho phép bạn xem các hành động từ hầu như bất kỳ góc độ. Video YouTube và các trang Web nhìn tốt, và màn hình cảm ứng nhạy. Khối lượng từ loa tích hợp là một phần mềm nhỏ. Bạn sẽ hài lòng hơn nghe nhạc và video thông qua tai nghe.

Bloatware là tối thiểu, mặc dù các gạch trên màn hình Start là lớn hơn so với bình thường. Bạn sẽ tìm thấy sách lật, Fresh Paint, Line, Music Maker Jam, Netflix, Wild Tangent Games, Zinio, và một số tiện ích Asus cài đặt sẵn. Hệ thống đi kèm với bảo hành một năm.

asus

Hiệu suất
Asus Transformer Book T200TA-C1-BL Các T200TA đi kèm với một bộ xử lý Intel Atom Z3795 với tích hợp Intel HD Graphics. Hiệu quả của nó trên các bài kiểm tra PCMark 8 Công tác thông thường (1.719 điểm) là tương đương với một hệ thống với bộ xử lý Intel Celeron hoặc bộ xử lý Pentium, như Dell Inspiron 11 3000 Series (1,1712) và HP Suối 11 $ 199,99 tại Amazon (1,757 ). Điểm số đa phương tiện cũng là một tốt, nếu nhàn nhã, 6 phút 22 giây trên Handbrake và 14:13 trên Adobe Photoshop CS6. Bạn sẽ muốn một i3 hoặc i5 xử lý Intel Core nếu bạn làm rất nhiều công việc với hình ảnh và video. Thử nghiệm chơi game dự đoán sản xuất khung hình duy nhất chữ số. Thậm chí không nghĩ về chơi các trò chơi như Diablo III hoặc bất cứ điều gì phức tạp hơn Angry Birds trên hệ thống này.

Related StorySee Làm thế nào Chúng tôi thử nghiệm Tablets
Tuổi thọ pin cho T200TA là đủ, nếu một chút ngắn, khi so sánh với các đồng nghiệp của mình. Nó kéo dài 5 giờ 25 phút trong bài kiểm tra tóm tắt hoạt động của pin. Đó là có thể sử dụng, nhưng đến nay phía sau 11:20 của Asus T100TA và 9:23 của Stream HP.

Asus Transformer Book T200TA-C1-BL là một tablet có thể tháo rời đủ-lai phong nha với một mức giá hợp lý, nhưng hệ thống như Dell Inspiron 11 3000 Series 2-in-1 (3147), lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho máy tính xách tay chuyển đổi-lai, cung cấp cho bạn rất nhiều không gian lưu trữ và thời lượng pin khoảng tiền như nhau. Nếu bạn có thể sống với một ít inch kích thước màn hình, nhỏ gọn Asus Transformer Book T100TA (64GB), ngân sách Choice tablet có thể tháo rời-lai Editors ‘, mang lại cho bạn gấp đôi tuổi thọ pin và giá tag 100 $ rẻ hơn.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>