Đánh giá HP EliteBook 820 G2

HP EliteBook 820 đã được giới thiệu vào cuối năm ngoái, nó trông như thiết bị là do cho một bản cập nhật hoặc nâng cấp các loại. Ngay bây giờ, chúng ta biết rằng các mô hình hiện có của “máy tính xách tay 12.5 sẽ chạy trên bộ xử lý Intel Haswell, mặc dù nó có vẻ như là mặc dù các mô hình mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Broadwell, Illinois hiệu quả hơn là trên đường.

Làm thế nào để chúng ta biết điều này? Vâng, đã có một danh sách của HP EliteBook 820 G2 có xuất hiện trên trang web của HP Malaysia cách đây không quá lâu.

elitebook-820g-
Các mô hình mới tuyên bố tự hào về bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 5, ngoài việc hỗ trợ vPro trên các mô hình lựa chọn, tùy chọn cho HD hoặc màn hình Full HD, cũng như một màn hình cảm ứng tùy chọn khi nói đến mô hình Full HD. Ngoài ra, HP EliteBook 820 G2 dường như để cung cấp hỗ trợ lên đến 16GB RAM cùng với một vài khe cắm SODIMM, với HP cũng cho người mua tiềm năng lựa chọn chọn giữa một 1TB ổ cứng hoặc có lên đến 256GB lưu trữ trạng thái rắn . Thông số kỹ thuật phần cứng bổ sung trỏ đến một Intel HD 5500 chipset đồ họa tích hợp, bộ ba cổng USB 3.0, DisplayPort và VGA, giắc Ethernet, đầu đọc thẻ nhớ SDXC, và hỗ trợ một kết nối docking cho một trạm docking tùy chọn nếu bạn muốn.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>