Bảo mật Internet sẽ khó có thể tìm thấy trong năm 2025

Các nhà hoạt động và phát triển đang cố gắng tìm cách để bảo vệ sự riêng tư trong một thời gian giám sát của chính phủ cao. Nhưng tất cả đều có thể được cho không, theo một nghiên cứu mới.

Trung tâm nghiên cứu Pew công bố một bản báo cáo thứ năm cuối cùng trong đó một phần lớn của các chuyên gia đồng ý rằng kỳ vọng hiện tại của chúng ta về sự riêng tư kỹ thuật số có thể biến mất hoàn toàn vào năm 2025.

“Thật không may, chúng tôi sẽ phải từ bỏ quyền riêng tư của năm 2025, hoặc chúng tôi sẽ tái diễn giải ý nghĩa của nó,” nhà hoạt động Internet Ian Peter nói với Pew.Hơn 2.500 chuyên gia cân nhắc hơn 2.500 chuyên gia cân nhắc về an ninh, quyền tự do và quyền riêng tư trực tuyến và liệu sẽ có một “cơ sở hạ tầng đáng tin cậy bảo mật quyền” tại chỗ vào năm 2025, cho phép người bảo vệ dữ liệu cá nhân của họ một cách dễ dàng.

privacy

Trong số những người được hỏi, 55% cho biết không có, đó sẽ không xảy ra, trong khi 45% cho rằng đây là một kết quả hợp lý. Họ đều đồng ý, tuy nhiên, có điều gì đó vốn của công chúng về Internet. Một đơn đề nghị như Internet tiếp tục mở rộng, các ý tưởng về sự riêng tư sẽ trở thành một hoạt động bên lề.

“Khi Google Glass và các dự án phát triển thị giả, cái gọi là Internet of Things trở nên ngày càng nhận thức được nghĩa đen tất cả mọi thứ”, một luật sư cho biết từ một công ty luật lớn những người tham gia vào nghiên cứu. “Khi lập trình bắt đầu nhảy vào chương trình thuật toán để sàng lọc, cha phó , và dự đoán các dữ liệu, khái niệm về sự riêng tư sẽ được coi là một fetish. “

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>