HP lặng lẽ phát hành Chromebook 14 cao cấp màn hình cảm ứng với độ phân giải 1080p

Chromebook là một lựa chọn tuyệt vời cho ai đó cần một máy tính cho việc lướt web cơ bản nhưng như bạn biết, thường đi kèm với ít nhất một nhược điểm chung: một màn hình hiển thị xĩnh. Như vậy là để được mong đợi đưa mức giá của các máy này nhưng bây giờ, có một tùy chọn mới từ HP để giải quyết thiếu sót này.
Các HP Chromebook 14 cảm ứng có màn hình hiển thị 14-inch 1080p. Tất nhiên, được chuẩn bị để trả thêm một chút cho các tiện nghi này. Mới nhất của HP được trang bị bộ xử lý Tegra K1 Nvidia mặc dù nó không rõ ràng nếu nó là biến thể 32 hoặc 64-bit, Kepler GPU của Nvidia với 192 lõi CUDA, 4GB DDR3 SDRAM (không thể nâng cấp khi nó được hàn trên bo mạch) và 32GB dung lượng lưu trữ trên máy bay.

hp

Thông số kỹ thuật khác bao gồm Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.0, một đầu đọc thẻ microSD, một cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0, kết nối HDMI và một jack kết hợp microphone / headphone. 3-cell, 37Wh pin polymer li-ion được đánh giá lên đến 8 giờ và 15 phút của thời gian hoạt động sau mỗi lần sạc.

Máy đo 13,54 x 9,45 x 0,7 inch và lời khuyên quy mô 3,77 kg – đó là khá nặng đối với một Chromebook. A 1-năm bảo hành phần cứng hạn chế được bao gồm mua hàng của bạn cũng như 90 ngày của phần mềm hỗ trợ.Giá cả được đặt ở 439,99 $ và nó chỉ có sẵn trong một màu sắc: một bìa trắng với điểm nhấn màu bạc. Nó có sẵn để mua hàng là các văn bản mặc dù có một ngày giao hàng dự kiến là ngày 05 tháng 1, nó sẽ không tới kịp thời để siết chặt dưới gốc cây.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>