Google, Microsoft có kế hoạch chiến Marriott trong việc cấm Wi-Fi cá nhân

Mặc dù bị phạt hơn nửa triệu USD để chặn khách từ việc sử dụng riêng của họ Wi-Fi cá nhân, Marriott – cùng với các khách sạn khác – đang đẩy chính phủ hợp pháp hóa hành vi này.

Chỉ đứng trong cách ngành công nghiệp khách sạn không phải là Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), mà Marriott là yêu cầu để cai trị trong lợi của mình, nhưng công nghệ cũng như những người khổng lồ Google và Microsoft. Hai công ty đã hợp tác với các tập đoàn thương mại công nghiệp không dây CTIA gọi trên FCC để từ chối yêu cầu của ngành công nghiệp khách sạn của, Re / code báo cáo hôm thứ Hai.

Toàn bộ cuộc tranh luận ngày trở lại đơn khiếu nại tháng 3 năm 2013, trong đó người tiêu dùng nói rằng Marriott của Gaylord Opryland Hotel and Convention Center được sử dụng công nghệ cấm khách và nhà triển lãm từ việc thiết lập hotspot của riêng cá nhân của họ trên cơ sở của khách sạn. Đồng thời, khách sạn đã được sạc từ $ 250- $ 1000 cho việc truy cập Wi-Fi.

Marriott đã kết thúc giải quyết vụ án với FCC và phải đóng phạt $ 600,000 – nhưng khách sạn khẳng định hành động của mình là hợp pháp và yêu cầu quản lý để củng cố trường hợp của mình. Nó đã được sự tham gia của các khách sạn Mỹ và Hiệp hội Nhà nghỉ.

proxy

“Marriott có một sự quan tâm mạnh mẽ trong việc đảm bảo rằng khi khách hàng sử dụng dịch vụ Wi-Fi của chúng tôi, họ sẽ được bảo vệ từ giả mạo các điểm nóng không dây có thể gây ra dịch vụ xuống cấp, ngấm ngầm tấn công mạng và đánh cắp nhận dạng,” khách sạn nói. “Giống như nhiều tổ chức khác và các công ty trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm cả các bệnh viện và các trường đại học, các Gaylord Opryland bảo vệ mạng Wi-Fi của mình bằng cách sử dụng thiết bị FCC ủy quyền cung cấp bởi nổi tiếng, các nhà sản xuất có uy tín.”

Các khách sạn ngành công nghiệp cũng đã bảo vệ bản thân, chú ý là nó sử dụng thiết bị FCC-ủy quyền. Nó nói rằng nó không vi phạm các quy tắc pháp lý, ngay cả khi thiết bị “có thể dẫn đến sự can thiệp hay gây nhiễu” đến các thiết bị tiêu dùng.

Bây giờ, các công ty như Google và Microsoft đang đẩy mạnh trở lại, nói rằng những quy tắc FCC cấm rõ ràng những gì Marriott muốn làm. Trong đơn FCC của mình, Google cho rằng khả năng của Marriott quản lý mạng lưới riêng của mình không có mang về tình trạng của các mạng riêng biệt khác, và nó không được phép cố ý hạn chế việc truy cập vào chúng.

“CTIA công nhận và đánh giá cao các nhà khai thác Wi-Fi có nhu cầu hợp pháp để quản lý mạng của mình để bảo vệ họ khỏi sự can thiệp nguy hiểm,” nộp đọc. “Tuy nhiên, như được mô tả dưới đây, Ủy ban nên từ chối yêu cầu nguyên đơn” để cung cấp cho các nhà khai thác mạng lưới quyền chăn để tắt bất kỳ và tất cả các “thiết bị tiêu dùng khác.” Theo quy định của FCC, “Không có người sẽ cố ý hay cố gây cản trở hoặc gây nhiễu cho thông tin liên lạc vô tuyến điện của bất kỳ trạm cấp phép hoặc ủy quyền hoặc theo chương này hoặc điều hành bởi Chính phủ Hoa Kỳ.”

Theo Re / code, những người chống lại các khách sạn cũng tin rằng họ chỉ đơn giản là cố gắng để loại bỏ các lựa chọn cho người tiêu dùng, hạn chế chúng đến các dịch vụ – và giá cả – là khách sạn tự quyết định để tính phí cho dịch vụ internet.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>