Trang web mới của Microsoft nhắm đến người dùng muốn chuyển từ MacBook sang Surface Pro

Trong khi đó Apple đã nhiều năm chuyển sang từ Windows sang nền tảng Mac nhắm mục tiêu , tập trung nỗ lực vào việc cố gắng giành chiến thắng trên người dùng MacBook Pro với Surface máy tính lai .


Trong nỗ lực mới nhất của mình để thu hút tiềm năng chuyển mạch, Microsoft đã ra mắt một website mới có tên là “Làm việc chuyển đổi: MacBook Surface Pro 3.” Trang web này nhằm mục đích để dễ dàng chuyển đổi từ một nền tảng khác, cung cấp thông tin về làm cho nhảy vào thế hệ mới nhất Surface Pro 3.

Hướng dẫn giúp đỡ được chia thành bốn phần giải thích các vấn đề cơ bản của Windows 8.1, những gì người dùng MacBook cần biết, làm thế nào để di chuyển nội dung của họ với các phần cứng mới, và làm thế nào để sử dụng Surface Pro 3 với các sản phẩm và dịch vụ của Apple như iPhone, iCloud và iTunes.

mac-sur

Đặc biệt, các “Surface Pro 3 cho MacBook người dùng” của trang web sẽ giải thích rõ tính năng của Windows duy nhất mà có thể gây nhầm lẫn cho người dùng làm cho nhảy từ một máy Mac, bao gồm kích chuột phải, phím tắt, tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng. Ngoài ra còn có một phần dành cho virus ghi chú “hầu hết máy tính, bao gồm cả máy Mac, có thể nhận được phần mềm độc hại,” trước khi chi tiết các công cụ bảo vệ bao gồm trong Windows 8.1.

Các trang web mới chỉ là phần mới nhất của một chiến dịch đang diễn ra bởi Microsoft đã đọ sức Surface Pro 3 trực tiếp chống lại bán chạy của Apple MacBook Air. Các quảng cáo tán thành các nhân đức của Surface Pro 3 trên MacBook Air, bao gồm cả khả năng màn hình cảm ứng máy tính bảng theo phong cách của mình, bàn phím rời, chân đế tích hợp, Bluetooth và bút stylus.

Các chiến dịch Air Surface-versus-MacBook đã được chạy trong tháng, mặc dù nó không rõ ràng những nỗ lực của công ty đã được đón nhận như thế nào. Toàn bộ chiến lược Surface của Microsoft đã xuất hiện không hiệu quả ở lần, với NFL luận viên tiếp tục gọi Surface là “iPad” – mặc dù một hợp đồng tài trợ trị giá hàng trăm triệu đô la – trong khi neo tin tức trên CNN tiếp tục sử dụng iPad của họ ngay cả khi thiết bị Surface ngồi trên bảng trước mặt họ.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>