HP Chromebook: máy tính xách tay màn hình cảm ứng với 14 HD, kỹ thuật tốt hơn

Chromebook đã được ban đầu được thiết kế để được như giá cả phải chăng nhất có thể (riêng Chromebook Pixel của Google là một ngoại lệ rất đáng chú ý), là hệ điều hành Chrome chạy không đòi hỏi nhiều trong cách của thông số kỹ thuật. Nhưng đã có một sự leo chậm theo hướng mạnh hơn (và đắt tiền hơn) phiên bản, bao gồm cả gần đây nhất của HP Chromebook 14.

Với giá $ 299,99, làm mới gần đây đã được định giá cao hơn so với các Chromebook điển hình, nhờ màn hình lớn hơn và bộ vi xử lý Nvidia Tegra K1. Bây giờ công ty cuối cùng đã phát hành phiên bản màn hình cảm ứng của nó hứa của Chromebook 14, mà đã đâm sầm giá lên nhiều hơn.

Ngoài khả năng màn hình cảm ứng của nó, màn hình hiển thị độ phân giải 1,920×1,080 tính năng, hay đầy đủ 1080p HD. Nhưng 14-x050nr không chỉ là một màn hình đẹp hơn. Nó cũng có tính năng một số thông số kỹ thuật được cải thiện, đặc biệt gấp đôi RAM (4GB so với 2GB) và lưu trữ trạng thái rắn (32GB so với 16GB) so với cấu hình $ 299,99.

hp-chromebook

Một điều bạn không nhận được với sự đắt Chromebook 14 là một lựa chọn màu sắc, như chỉ có một phiên bản duy nhất có sẵn. (Trong khi các phiên bản không-HD của máy tính xách tay cũng đến trong màu xanh neon, nó hiện ra các cổ phiếu trên trang web của HP.) Và làm thế nào đắt hơn nhiều là nó? Bạn có thể đặt 14-x050nr cho $ 439,99, hoặc $ 140 hơn so với cấu hình cơ bản. Là nó có giá trị chi tiêu nhiều trên Chromebook? Cho chúng tôi biết trong phần Talkback dưới đây.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>