Microsoft Surface Pro 3: Lý do tại sao là Tablet Business tốt nhất

Dòng Surface của Microsoft đã không được các tập phổ biến nhất của các thiết bị trên mạng, nhưng các mô hình mới nhất của Surface Pro 3 chắc chắn là sản phẩm ấn tượng nhất trong các dòng surface. Công bố tháng năm năm nay, chiếc máy tính bảng đi kèm với một số tính năng mà đặt nó ngoài từ hầu như bất kỳ máy tính bảng khác trên thị trường hiện nay. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao Surface Pro Microsoft 3 là máy tính bảng tốt nhất hiện có cho doanh nghiệp trong năm 2014 và có thể được coi là một thay thế tuyệt vời để ngay cả những Ultrabook tốt nhất hoặc

Có rất nhiều các thiết bị hiện có trên thị trường, tự xưng là thiết bị lai, nhưng có rất ít cái gọi là thiết bị lai ra có được tốt như Microsoft Surface Pro 3. Microsoft Surface Pro 3 không chỉ là một máy tính bảng, mà còn là một máy tính xách tay. Mặc dù là một thiết bị lai, nó không đi kèm với bất kỳ thỏa hiệp. Bạn nhận được cùng một i3 Intel Haswell, Core i5, hoặc i7 tùy chọn CPU Core với các Ultrabook tốt nhất hiện có, bao gồm cả Apple MacBook Air. Cũng giống như các đối thủ của mình trong thế giới ultrabook, Surface Pro 3 đi kèm với bộ nhớ RAM lên đến 8GB và ổ SSD lên đến 512GB của không gian. Nó cũng cung cấp một cổng hiển thị nhỏ và kích thước đầy đủ cổng USB 3.0.

Surface-11

So với hầu hết các máy tính bảng khác hiện có như Apple iPad Air 2, Surface Pro 3 không phải là khá nhỏ gọn hoặc nhẹ. Tuy nhiên, đối với một thiết bị mà gói trong các thành phần mạnh mẽ như vậy và gần như tốt như một máy tính xách tay cao cấp cho hầu hết các nhiệm vụ, nó vẫn là vô cùng nhẹ và cầm tay. So với một máy tính xách tay như Apple MacBook Air, Surface Pro 3 là nhẹ hơn và dễ dàng hơn nhiều để thực hiện xung quanh nhờ vào hồ sơ 9.1mm mỏng của nó. Surface Pro 3 là, trên thực tế, các thiết bị mỏng nhất được hỗ trợ bởi một thế hệ 4 Intel Core i-series.
Một lý do chính tại sao Surface Pro 3 là rất tốt cho kinh doanh là bút stylus N-trang điểm bao gồm. Không giống như các mô hình bề mặt trước đi kèm với một số hóa Wacom, người mới sử dụng một bút stylus N-trang điểm với 256 điểm áp lực. Số lượng cao của các điểm áp lực có nghĩa là kinh nghiệm bút stylus trên Surface Pro 3 là khoảng tốt như nó được trên một thiết bị di động. Vì vậy, không có vấn đề cho dù bạn đang ghi chú hoặc vẽ bằng Photoshop CC, chính xác chắc chắn sẽ để lại cho bạn ấn tượng. Đây là một trong những tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ máy tính bảng phổ biến khác hoặc máy tính xách tay như Apple MacBook Air hay ultrabooks thậm chí cả Windows-powered.

Surface của Microsoft Pro 3 chạy các hệ điều hành 8.1 Microsoft Windows 64-bit. Các hệ điều hành có thể là lý do quan trọng nhất đằng sau nhận được Surface Pro 3 cho rất nhiều bạn. Không giống như Android và iOS, Windows 8.1 cho phép bạn làm hầu như bất cứ điều gì trên Surface Pro 3 mà bạn vẫn thường làm trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Vì vậy, thay vì mang theo một máy tính bảng với khả năng tương đối hạn chế, với Surface Pro 3, bạn sẽ có những trải nghiệm máy tính để bàn đầy đủ bất cứ nơi nào bạn đi. Thêm vào đó là tuổi thọ pin tuyệt vời, và bạn thực sự có một Workhorse di động có thể được thực hiện mọi nơi, mà không ảnh hưởng đến chức năng.

Surface Pro 12,0-inch độ phân giải 2160 x 1440 ClearType HD màn hình 3 cũng là một trong những lý do chính đằng sau sự hấp dẫn. Gần như tất cả các máy tính bảng cao cấp hiển thị tuyệt vời với độ tương phản cao và mức độ sáng tốt, nhưng Surface Pro 3 màn hình hiển thị là thực sự đặc biệt. Ngoài một tỷ lệ tương phản tuyệt vời và độ sáng đỉnh cao, màn hình hiển thị tự hào chính xác màu sắc rực rỡ. Chỉ có một số ít các màn hình ra khỏi đó mà có thể cạnh tranh với các bề mặt Pro 3 màn hình về chất lượng hình ảnh tổng thể. Không có vấn đề cho dù bạn đang xem nội dung đa phương tiện hoặc lướt web, màn hình sẽ luôn luôn gây ấn tượng với bạn.

Versatile chân đế:

Surface Pro 3 cho phép bạn điều chỉnh các thiết bị để bất cứ góc độ bạn vui lòng, giống như một máy tính xách tay. Nó có thể được đặt từ 0 độ đến 150 độ. Điều này có thể do sự ma sát loại hành động mới của chân đế. Và khi bạn không cần nó và muốn sử dụng Surface Pro 3 như một máy tính bảng bình thường, chân đế tích hợp hoàn hảo vào mặt sau của thiết bị. Vì vậy, bạn đang thực sự nhận được sự tốt nhất của cả hai thế giới.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>