HP Chromebook 14 màn hình cảm ứng Full HD

Laptop Chrome OS mới nhất của HP là một trong số ít các Chromebook để có màn hình Full HD,  một trong số ít những tính năng màn hình cảm ứng ,  mà làm cho nó một trong những mô hình duy nhất để có cả hai tính năng. HP Chromebook 14-x050nr Touch cũng gói 4GB RAM, 32GB dung lượng lưu trữ flah, và một bộ xử lý NVIDIA Tegra K1.

HP đầu tiên ra mắt Chromebook mới của NVIDIA Tegra-powered trong tháng Chín, nhưng mô hình này chỉ vừa mới trở thành có sẵn để mua. Các máy tính xách tay hỗ trợ WiFi 802.11ac, Bluetooth 4.0, có 1 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, đầu ra HDMI, và có 14 inch, 1920 x 1080 pixel.

hp-chromebook

Của HP Chromebook thước 13.5 “x 9.5″ x 0.7 “và nặng 3,8 £. Giá $ 440, đó là một chút đắt đối với một máy tính xách tay Chrome OS. Nhưng đó chỉ là về một giá thứ ba của một Google Chromebook Pixel, một trong số ít các lựa chọn khác cho những người tìm kiếm một mô hình với độ phân giải cao, hiển thị màn hình cảm ứng (mặc dù máy tính xách tay của Google có màn hình độ phân giải cao hơn và một bộ xử lý nhanh hơn so với HP của). HP tiếp tục cung cấp Chromebook khác với một số bán cho ít nhất là $ 280 và một số mô hình có tính năng màn hình nhỏ hơn, bộ vi xử lý Intel, và các tùy chọn khác.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>