Toshiba đùa tablet mới superthin 2-trong-1 tại CES 2015, có thể là chiếc Tivi điều khiền từ xa

Toshiba đã đưa đến Twitter để trêu chọc một thiết bị mới sẽ được tung ra tại Las Vegas trong thiết bị điện tử tiêu dùng CES triển lãm thương mại.Đơn giản chỉ cần đăng hình dưới tweet “Keep on Clickin” với ngày “2015/06/01″ vào hình ảnh, Toshiba Anh xác nhận rằng thiết bị bí ẩn sẽ được công bố vào ngày 06 tháng 1 – ngày họp báo trước khi chương trình bắt đầu từ chính .

Tất nhiên, nó không rõ ràng về vật nổ. “Clickin ‘” sẽ cho thấy rằng nó có thể có một cái gì đó để làm với một TV từ xa, trong đó sẽ có ý nghĩa xem xét Toshiba làm TV, mặc dù nó có vẻ quá mỏng và kiểu dáng đẹp cho một số đơn giản như vậy. Nó chắc chắn có thể là một thiết bị máy tính bảng, và một superthin ở đó, nhưng điều đó không thực sự kích như vậy.

toshi3

Chúng tôi sẽ sử dụng những đòn trong bóng tối và cho rằng nó là một máy tính bảng, nhưng đó là một khả năng “clickin” thành một phụ kiện bàn phím để biến nó thành một máy tính xách tay màn hình cảm ứng. Sau khi tất cả, máy tính xách tay vẫn là một phần quan trọng trong kinh doanh của Toshiba và với máy tính bảng Encore hiện tại IFA năm nay, công ty đã chuyển từ Android sang Windows 8.1 vào hệ điều hành.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>