Intel cho Chromebook chuyển đổi hỗ trợ với công cụ ‘Easy Migration’

Intel đang cố gắng để giảm bớt việc chuyển đổi sang điện toán đám mây cho bất cứ ai nhặt một Chromebook mùa này.Các nhà sản xuất chip đã đưa ra một “Easy Migration” công cụ miễn phí cho Chromebook với bộ vi xử lý Intel bên trong.

Với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể di chuyển của họ liên lạc, các tập tin, hình ảnh, và đánh dấu vào một tài khoản Google, làm cho chúng có thể truy cập thông qua web. Các ứng dụng di cư có sẵn cho iOS, Android, và Windows, và nếu bạn không biết những loại vi xử lý Chromebook của bạn đang sử dụng, bạn có thể cài đặt một phần mở rộng Chrome để tìm hiểu.

Mỗi phòng trong số các ứng dụng cung cấp một “di cư nhanh chóng” truyền hình ảnh, địa chỉ liên lạc và đánh dấu, nhưng cũng có một “tùy chỉnh” tùy chọn cho phép bạn chuyển nhạc, video, và các văn bản là tốt. Công cụ này sau đó upload ảnh và video lên Google+ Photos, gửi các tập tin vào Google Drive, cho biết thêm dấu cho trình duyệt Chrome, và di cư liên lạc vào Google Contacts.

samsung_chromebook

Mặt khác, công cụ này sẽ không giúp bạn thay thế máy tính để bàn của bạn và các ứng dụng điện thoại di động với các phiên bản dựa trên web, và nó không thêm các file nhạc vào Google Play Music. (Cho rằng, bạn sẽ muốn sử dụng phần mềm của Google Music Manager.) Và nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ web khác ngoài của Google cúng-ví dụ, Microsoft lưu trữ OneDrive cho chỉnh sửa văn bản thông qua công cụ của Office Online-Intel sẽ không cho bạn biết rằng linh hoạt.

Tuy nhiên, đó là một cách nhanh chóng và dơ bẩn để làm cho các tập tin của bạn có sẵn thông qua các đám mây, và với Google cung cấp 1 TB lưu trữ Drive trong hai năm với bất kỳ mua Chromebook, bạn sẽ không phải lo lắng về việc trả tiền cho tất cả các dữ liệu điện toán đám mây bất cứ lúc nào sớm. Tại sao điều này quan trọng: Mặc dù Chromebook có nhiều hấp dẫn như, thiết bị máy tính gọn nhẹ đơn giản, quá trình chuyển đổi có thể được khôn lanh, nếu bạn đến từ một máy tính Windows với nhiều năm của các tập tin cũ mà bạn muốn giữ. Ngay cả nếu Intel không đi xa trong việc sử dụng thiết lập trong các đám mây, nó ít nhất là bị chúng bắt đầu và nó mang lại cho Chromebook Intel-powered một cách để nổi bật so với các đối thủ dựa trên ARM của họ.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>