Cửa hàng Microsoft thu thấp thông tin máy tính xách tay HP, Acer, Asus giá rẻ

Tại các cửa hàng Microsoft tại Los Angeles, 199 $ HP Stream 11, $ 229 HP Stream 13, và $ 299 HP Suối 14 cư các bảng bên trong.Tới cửa hàng trực tuyến và bạn cũng sẽ tìm thấy $ 199 Acer Aspire E15 và 219 $ Asus X551MAV, trong số lappies chi phí thấp khác.

Áp lực lâu năm từ Chromebook, mà chạy của Google GOOGL + 1,56% Chrome OS, là một phần của lý do cho điều này, theo Gurpreet Kaur, một nhà phân tích của nhà nghiên cứu thị trường Gap GPS + 1,48% Intelligence. Các nhà cung cấp PC đang “cố gắng để nhắm đến một thị trường tương tự,” theo Kaur.

Tất nhiên bạn có được những gì bạn phải trả cho. Stream 11, chạy Windows 8.1, cắt giảm một số góc để có được để mà $ 199 điểm giá. Tạp chí máy tính xách tay cho biết nó có một “màn hình mờ.” Trong khi các ý kiến khác cho thấy hiệu suất mờ nhạt.

Khi làm một số thực hành với các dịch vụ Suối tại cửa hàng Microsoft, ngay lập tức tôi nhận thấy rằng màn hình đã mờ với góc nhìn tệ hại. Nhưng, một lần nữa, bạn thực sự có thể không phàn nàn quá nhiều khi bạn có thể mua ba Suối 11s cho giá của một máy tính xách tay tầm trung Windows hoặc cao cấp iPad Air.

hp-stream-13

Bạn có thể tranh luận rằng có những mặt tích cực để máy tính xách tay Windows-powered so với Chromebook đám mây trung tâm. Windows cho phép bạn chạy các ứng dụng như iTunes và Microsoft Office (Stream HP cung cấp Office 365 cá nhân trong một năm). Và mặc dù Chrome cung cấp khả năng ẩn, Windows, nói chung, là phù hợp hơn khi làm việc trên các tài liệu và hình ảnh ẩn.

Ở đầu kia của cửa hàng phổ giá của Microsoft, bạn sẽ thấy máy tính xách tay của Dell (mặc dù mô hình chi phí thấp có sẵn quá). Ví dụ, màn hình cảm ứng Dell XPS 13 bắt đầu tại $ 999 và XPS 15, với một Quad HD (3200 × 1800) hiển thị cảm ứng (xem hình ở dưới), bắt đầu vào khoảng $ 1,900. “Microsoft Stores … thực hiện tốt nhất-trong-lớp sản phẩm tại một loạt các điểm giá”, Microsoft cho biết để đáp ứng với một truy vấn email. “Đó là khoảng từ máy tính bảng chạy Windows 8.1 như $ 99 HP Suối 7 để máy mạnh mẽ như Surface Pro 3, 2-in-1 và tất cả-trong-những người thân”, Microsoft cho biết.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>