Rò rỉ Windows 10 nhấn mạnh thêm đánh bóng Cortana và ứng dụng mới

Khi Microsoft chuẩn bị chi tiết các tính năng mới sắp đến Windows 10 tại một sự kiện báo chí tháng Giêng, trước người tiêu dùng đã xây dựng đã ban cho chúng ta một số cái nhìn thoáng qua ở thế hệ tiếp theo hệ điều hành, bao gồm một thiết kế tinh tế hơn cho Cortana và một số tinh chỉnh khác và các ứng dụng mới.
Câu trả lời của Microsoft cho Siri và Google Now lần đầu tiên xuất hiện trong một đoạn video giới thiệu hồi đầu tháng này, nhưng điều đó đặc biệt xây dựng đã có một giao diện người dùng khá barebone. Việc thực hiện gần đây nhất trông xa đánh bóng nhiều hơn và có thể gần gũi hơn với những gì nó sẽ giống như trong Windows 10. Cụ thể, Cortana ngồi ở trên cùng của giao diện tìm kiếm cho Windows 10, mà chính nó có một ngôi nhà mới trong thanh tác vụ.
Trợ lý của Microsoft sẽ đáp ứng cho văn bản và các lệnh bằng giọng nói và tổng thể nó hoạt động rất giống với phiên bản Windows Phone, với khả năng triệu hồi nó với dòng chữ “Hey Cortana”. Không cần phải nói nó không phải 100% chức năng nào.

windows-10-19-12

Có một số ứng dụng giao diện người dùng hiện đại mới và cập nhật như Camera, Máy tính, Báo động, Remind Me, Ảnh, Liên hệ Hỗ trợ và một ứng dụng Getting Started. Cũng trong build 9901 là một ứng dụng Xbox mới xuất hiện để làm việc như là một trung tâm dành cho những thành tựu, danh sách bạn bè, hoạt động nguồn cấp dữ liệu, và các cửa hàng.Paul Thurrott có changelog chi tiết của việc xây dựng mới qua tại WinSupersite, trong khi đoạn video trên từ WinBeta cho thấy một số các tính năng mới trong hành động.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>