Google Drive được Gmail khả năng đính kèm, mở Doc Format hỗ trợ

Google vừa  thêm tính năng mới cho Google Drive, công ty vừa tung ra một sự cải tiến như thế nào Gmail lý các đính kèm Drive, cũng như một số thông tin cập nhật tính năng tốt đẹp để lái cho Android và iOS.

Hai năm sau khi Google bổ sung tính năng chia sẻ liên kết Drive qua Gmail chỉ với một cú nhấp chuột, công ty bây giờ thêm khả năng gửi file đính kèm thực tế bằng cách sử dụng cơ chế tương tự. Bộ sản phẩm của Google cũng đã đạt được khả năng xử lý các định dạng tài liệu mở, ODT, ODS, và ODP-mà nên có ích cho những người yêu thích và sử dụng Linux ở các nước đã áp dụng định dạng mở hơn các đối tác độc quyền của họ, giống như DOCX của Microsoft.

Tác động đối với bạn ở nhà: Trước đó vào tháng mười hai, Google đã bổ sung tính năng chỉnh sửa một cú nhấp chuột để Gmail cho đính kèm Microsoft Office. Trước đó, Google đã đưa ra một phần mở rộng Chrome cho phép bạn khởi động ứng dụng máy tính để bàn từ Google Drive. Bây giờ, chúng tôi đang nhận được một vài chi tiết làm tăng chức năng để lái như Google tiếp tục vận may ổ của mình để giúp tránh khỏi những cuộc đào thoát để OneDrive của Microsoft và các web và desktop hệ sinh thái của Microsoft Office.

Chức năng Gmail mới của Google có sẵn ngay bây giờ. Để sử dụng nó, nhấp vào biểu tượng Google Drive trong cửa sổ soạn thư trong Gmail. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện hiển thị nội dung ổ đĩa của bạn. Ở góc dưới bên phải của cửa sổ bây giờ bạn sẽ thấy hai tùy chọn để chèn một tập tin, hoặc như là một liên kết Drive hoặc một tập tin đính kèm.Định dạng Google Drive chỉ có thể được chia sẻ như một liên kết Drive, có ý nghĩa vì chỉ có Google Docs có thể mở các tập tin Drive. Non-file Google Drive, tuy nhiên, chẳng hạn như các tài liệu Word, hình ảnh, và các tập tin PDF hoặc có thể được chia sẻ như một liên kết Drive hoặc gửi như một file đính kèm.

google-drive-

Đối với các tính năng điện thoại di động, họ nên được khá tự giải thích. Người dùng Android có thể kiểm tra để xem nếu họ có các chức năng Google Now mới bằng cách nói với Google để tìm kiếm trong Drive. Hãy nói rằng, ví dụ, rằng bạn đang tìm kiếm một bảng tính gọi là “Tháng Mười Hai chi phí” trong Drive. Nói đến điện thoại của bạn, “Ok, tìm kiếm Google cho các chi phí tháng mười hai trên Drive.”

Nếu lệnh mà các bề mặt các tài liệu sau đó các chức năng đang hoạt động trên thiết bị của bạn. Nếu không, bạn có thể phải chờ một vài ngày như Google đã vượt ra ngoài tính năng mới trong tuần tới. Các bản cập nhật iOS để Drive là sẵn ngay bây giờ. Một tính năng cuối cùng Google đã bổ sung cho cả Android và iOS người dùng là khả năng sử dụng Drive để truy cập và chia sẻ bản đồ được tạo với Google Maps của tôi.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>