Microsoft đang làm việc trên một dịch vụ trực tuyến cho các ứng dụng và trò chơi cho thiết bị Windows

Microsoft đang phát triển một cách tốt hơn để cạnh tranh với Google và các ứng dụng dựa trên đám mây và hệ điều hành. Công ty đang xây dựng một dịch vụ thử nghiệm cho streaming các ứng dụng và trò chơi trên Windows được tuyên bố.

ZDNet đã báo cáo rằng dịch vụ trực tuyến dựa trên Azure của Microsoft có tên mã là Arcadia, một cái gật đầu với một hành tinh trong series game Halo của công ty. Arcadia sẽ cho phép bạn truyền các ứng dụng và trò chơi cho Windows. Các ứng dụng streaming thường được thiết kế để chạy trực tiếp từ đám mây vào máy tính hoặc thiết bị của bạn, và các ứng dụng có khả năng sẽ luôn được up-to-date và tích hợp hoàn toàn với Windows.

microsoft

Một công việc đăng gần đây chỉ ra Arcadia thuộc nhóm Windows hệ điều hành. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng Microsoft đang thăm dò các phương pháp cho phép truyền phát các ứng dụng, như Giám đốc điều hành mới của công ty, Satya Nadella, là phó chủ tịch điều hành của nhóm Cloud và Doanh nghiệp và dịch vụ đám mây Computing. Kể từ khi hẹn Nadella của tháng Hai, Microsoft đã theo một “điện thoại di động đầu tiên, điện toán đám mây đầu tiên” lộ trình.

Microsoft đã trình diễn một dịch vụ Arcadia-loại tại cuộc họp nội bộ hàng năm vào năm ngoái, mặc dù nó đã được chơi game tập trung vào đó. Nó bây giờ được ngưng, theo ZDNet, với Arcadia hiện đang được phát triển để giải quyết cả hai ứng dụng trực tuyến và trò chơi. Nó thậm chí có thể phục vụ như là một cách để người tiêu dùng dòng ứng dụng Android và các trò chơi khác với các thiết bị Windows Phone và Windows của họ.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>