HP tiết lộ thêm chi tiết về The Machine: Linux ++ OS sắp tới năm 2015, nguyên mẫu vào năm 2016

HP đã công bố rằng sẽ được cày gần như tất cả các nỗ lực R & D của nó thành một loại thương hiệu mới của máy tính được gọi là The Machine. The Machine  để cung cấp một kiến trúc mới để tính toán đó là hoàn toàn không giống như một máy tính x86 tiêu chuẩn hoặc máy chủ. Vào thời điểm đó, HP cung cấp rất ít thông tin chi tiết – nhưng bây giờ chúng tôi có một thời gian khó khăn đối với các nguyên mẫu đầu tiên của The Machine (2016), và tin rằng hệ điều hành cho The Machine, gọi là Linux ++, sẽ được phát hành vào đầu tháng 6 năm 2015 , vì vậy mà các nhà phát triển có thể bắt đầu công việc thú vị của việc đứng đầu của họ xung quanh kiến trúc mới và fantastical.

Mục đích đằng sau The Machine là để tạo ra một loại mới của máy tính đó không phải là chịu ơn các quy tắc và hạn chế sai khiến hiệu suất, điện năng tiêu thụ, và yếu tố hình thức của máy tính hiện nay. Trong khi tranh cãi không ai mà Intel đã không được thực hiện một số công việc tuyệt vời trong việc giữ luật Moore còn sống và đá, thì rõ ràng rằng các mô hình máy tính hiện tại của logic transistor-transistor, bộ nhớ RAM, và dặm của dây đồng được vẽ bao giờ gần gũi hơn với một kết luận. HP hy vọng rằng bằng cách tận dụng các công nghệ mới, chẳng hạn như memristors (trên ảnh) và lượng tử ánh sáng silicon (transistor quang và dây), chúng tôi về cơ bản có thể nhấn một nút lớn Reset, cho chúng ta một nỗ lực khác là xây dựng các máy tính được năng lượng siêu nhanh nhưng vẫn còn rất hiệu quả.

The Machine sẽ không thể làm bất cứ điều gì. Cuối cùng, HP cho biết nó sẽ được phát hành Linux ++ trong tháng sáu năm 2015. Đây sẽ là một phiên bản của Linux mà giả lập các thiết kế lạ (memristor / quang tử) phần cứng của The Machine, vì vậy mà các nhà phát triển có thể bắt đầu viết phần mềm cho các kiến trúc mới. (Hoặc ít nhất là bắt đầu quá trình cố gắng để có được đầu của họ xung quanh nó, anyway.) Các công cụ khác cũng sẽ được phát hành cùng với Linux ++, mặc dù chúng tôi không có thêm thông tin chi tiết tại thời điểm này.

google-datacenter-tech

Sau ngày từ Linux ++, HP sẽ được thiết kế một hệ điều hành mới cho thương hiệu The Machine tự gọi Carbon. Kirk Bresniker, kiến trúc sư trưởng của máy, bảo Technology Review rằng thí nghiệm của cộng đồng với Linux ++ sẽ “hỗ trợ tiến bộ của HP” với phát triển Carbon, và sau đó hy vọng một mẫu thử nghiệm của The Machine tự vào năm 2016. Nó có thể là khôn ngoan để lấy lịch trình như vậy với một nhúm muối, mặc dù: Memristors đã được The Next Big Thing tại HP cho năm nay. Họ đã có nghĩa là để được thương mại hóa trong quan hệ đối tác với Hynix với năm 2013 – nhưng điều đó không bao giờ xảy ra, và nó bây giờ hầu như năm 2015.

Rất nhiều máy chủ, tại trung tâm dữ liệu của Google Douglas County. Đèn LED màu xanh có nghĩa là các máy chủ được khỏe mạnh, rõ ràng
Một trung tâm dữ liệu khá. Các máy của HP có thể trông không có gì như thế này. Có thể.
Trong khi đó là tất cả tốt và tốt cho HP thông báo rằng nó đang làm việc trên các điều lớn tiếp theo trong tính toán, có hai thăm thẳm cực lớn mà cần phải được vượt qua: Thứ nhất, từ bảng vẽ nguyên mẫu, và sau đó từ nguyên mẫu để sản phẩm thương mại. Nó là vô cùng phổ biến cho một công ty – đặc biệt là một công ty khoa học hoặc công nghệ cao – để nói rằng đó là một cái gì đó lên tuyệt vời, và sau đó không làm theo thông qua với hàng hoá. Thậm chí nếu HP không thực sự tạo ra The Machine, nó sẽ gần như không thể lật đổ các công nghệ đương nhiệm và các hệ sinh thái như x86 và ARM. Hầu như không thể, đó là, trừ khi lượng tử ánh sáng silicon và memristors thực sự là tuyệt vời như HP cho biết họ đang có – nhưng thật sự, chúng ta sẽ chỉ phải chờ đợi và xem nếu đó là trường hợp.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>