HP chế nhạo Apple MacBook Air với EliteBook Folio 1020

HP cho thấy việc bổ sung mới nhất  EliteBook Folio 1020 được gọi là máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất kinh doanh của công ty. HP cho biết họ đã thiết kế mô hình máy tính xách tay mới nhất của mình để phục vụ cụ thể cho người sử dụng, kinh doanh tập trung. Với điều này trong tâm trí, công ty đã tích hợp một cổng doanh nghiệp độc quyền và một đầu đọc dấu vân tay trong các thiết bị cho một tính năng bảo mật được thêm.

EliteBook Folio 1020 tính năng 8GB RAM và một ổ SSD có thể dao động từ 128GB đến 256GB. Nó hứa hẹn mang lại một cuộc sống pin ấn tượng trong 9 giờ. Hơn nữa, các thiết bị được cho là chạy trên một bộ xử lý Intel Core-M mà làm cho nó thuộc về thể loại không quạt của máy tính xách tay.

“Các HP EliteBook 1020 và HP EliteBook 1020 Special Edition (SE) là siêu mỏng 15,7 mm, và SE lợi dụng sự pha trộn độc quyền của HP bằng hợp kim magiê-lithium và sợi carbon tái sử dụng để đạt được trọng lượng chỉ 1 kg (2.2 lbs.). Cả hai chia sẻ một thiết kế, cắt-cạnh khó khăn mà cung cấp hiệu suất kinh doanh-class ưu tú “, HP cho biết trong một thông cáo báo chí.

Phiên bản đầu tiên, đó là một phiên bản tiêu chuẩn EliteBook 1020, có các thành phần bên trong cùng của phiên bản đặc biệt. Cả hai sẽ có một màn hình hiển thị 1080p 12,5 inch và đi kèm với một lựa chọn để có QHD 2560 x 1440 bảng. Các phiên bản tiêu chuẩn sử dụng một màn hình cảm ứng mà làm cho nó một chút nặng hơn so với phiên bản đặc biệt.

Elitebook_Folio_9470m

Nếu một màn hình cảm ứng không phải là một vấn đề nhưng thiết kế là cái gì đó đã được tính đến, sau đó các EliteBook 1020 Special Edition là sự lựa chọn tốt hơn. Nó tự hào của một sợi carbon và các điểm nhấn màu đỏ đó cung cấp cho nó một cái nhìn phong cách, hoàn hảo cho thời trang công nhân kinh doanh có ý thức. Nó cũng nhẹ hơn so với MacBook Air mà được cho là nặng 2,9 £. Máy tính xách tay khác mà nó cạnh tranh với khi nói đến việc có một trọng lượng nhẹ hơn bao gồm Lenovo Yoga 3 Pro (2,6 pounds) và Dell XPS 13 (3 pounds).

“Các Folio 1020 được thiết kế để phù hợp với BYOD (mang thiết bị riêng của bạn) các chương trình bảo mật và các tính năng quản lý từ xa,” John Groden, giám đốc phát triển sản phẩm tại Hewlett-Packard cho biết.

Giá cho các máy tính xách tay này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, đó là suy đoán rằng cả hai mô hình 1020 Folio sẽ là một chút đắt hơn so với của Apple Macbook Air. Các phiên bản tiêu chuẩn được dự kiến sẽ phát hành vào bất cứ lúc nào từ tháng giêng đến tháng 2 năm 2015 trong khi các phiên bản đặc biệt sẽ được áp dụng vào tháng Tư.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>