Google Shopping có thể khởi động nút mua và đẩy các nhà bán lẻ để cung cấp vận chuyển hai ngày

Google muốn tiếp tục đi trên Amazon bằng cách giới thiệu một “nút mua” tính năng mới cho người mua sắm trực tuyến được tuyên bố.Theo The Wall Street Journal, dịch vụ mua sắm của Google Google có thể sớm nhận được các tính năng mới bao gồm một nút mua nó rất giống với một cú nhấp chuột vào nút đặt hàng của Amazon. Google Shopping đang gửi đến các trang web mua sắm trực tuyến thương ‘để đặt hàng, nhưng một nút mua sẽ tiếp tục mua sắm trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Google vẫn sẽ không bán bất kỳ sản phẩm hoặc cửa hàng. Nó chỉ muốn mua sắm trực tuyến dễ dàng tiếp tục tìm kiếm sản phẩm thông qua Google thay vì phải rời khỏi trang của Google, sau đó đi đến trang web của một thương gia, và kiểm tra từ đó. Google cũng đang cố gắng để có được các thương gia để thúc đẩy hai ngày vận chuyển qua Google Shopping, trong một nỗ lực để chống lại Amazon Prime vận chuyển.

Google biết tìm kiếm sản phẩm là một doanh nghiệp quảng cáo kiểu sinh lợi, và có lẽ nó muốn dẫn dắt trong không gian đó cũng như tạo ra một thay thế cho Amazon. Nhưng hãy nhớ không ai trong số này được xác nhận. The Wall Street Journal cho biết các cuộc thảo luận là sơ bộ và có thể không bao giờ trở thành hiện thực, đặc biệt là bởi vì các thương nhân và các nhà bán lẻ đang sợ cạnh tranh về giá, mất kiểm soát hình ảnh của họ, và các yếu tố khác.

google-shopping

Các nhà bán lẻ người sợ Amazon có thể sớm khởi động với ý tưởng tuy nhiên. Không giống như Amazon, Google không bán sản phẩm. Nếu họ muốn đi xuống Amazon, họ chỉ có thể có để phụ với Google. Google vẫn còn phải đối mặt với những rào cản khác nhau, mặc dù. Điện thoại thông minh và các dịch vụ điện thoại di động thanh toán đối thủ, ví dụ, cho phép người mua hàng trực tuyến để bỏ qua công cụ tìm kiếm và các ứng dụng sử dụng mua sắm trực tiếp từ các nhà bán lẻ.

Ý tưởng về một nút mua cũng không phải là hoàn toàn mới. Cả Facebook và Twitter đã cho biết họ đang thử nghiệm nút mua. Nếu đó là trường hợp, Google có thể không có khả năng để dẫn đầu thị trường và dẫn mua sắm trực tuyến, nhưng thay vào đó sẽ trở thành một lựa chọn trong một biển nhiều sự lựa chọn tương tự.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>