Những Chromebook tốt nhất trên thị trường hiện nay: Acer C720 và Chromebook 13

Không phải tất cả Chromebook được tạo ra bằng nhau, hầu như luôn luôn có bộ vi xử lý Intel Celeron, hoặc là 2GB hoặc 4GB RAM, màn hình nửa hợp lý, và mọi thứ khác một máy tính xách tay yêu cầu. Các chỉ thực sự khác biệt phần lớn thời gian là chất lượng của bàn phím, trackpad và bất cứ tên trên máy.

Bây giờ Chromebook đang trở nên phổ biến hơn, làm thế nào họ đang làm là thay đổi. Acer có hai ví dụ điển hình yêu cầu cực kỳ khác nhau: thực hiện đầy đủ các máy tính xách tay và tuổi thọ pin cả ngày. Hai máy tính xách tay, các Chromebook C720 và Chromebook 13, được thay đổi sân chơi mới nhất về cách chúng ta sử dụng Chromebook và làm cho các kinh nghiệm tốt hơn vì nó. Với một trong hai máy này, bạn có thể có một máy tính xách tay rẻ tiền mà có thể xử lý một cách chính xác những gì bạn cần.

Chromebook C720 mới là phiên bản nâng cấp của một trong những Chromebook phổ biến nhất trên thị trường. C720 này đi kèm với bộ xử lý Intel i3-4005U 1.7GHz dual-core Ultrabook cấp, cùng tìm thấy trong máy tính xách tay nhiều hơn hai lần kích thước và giá cả của nó.

Máy tính 11,6 inch này là Chromebook có sẵn bên ngoài mạnh mẽ nhất của lớn hơn, phá kỉ lục Chromebook Pixel; với 4GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ trên máy bay, cộng với 100GB miễn phí không gian Google Cloud, các tag 380 $ giá cao là một việc tốt điên. Đó là bởi vì hiệu suất phù hợp với giá gấp đôi.Điều quan trọng hơn là hiệu suất hoàn toàn phù hợp với giá cả. C720 này là nhanh chóng. Nó không có vấn đề gì các trang web hoặc các ứng dụng web đang mở, mở rộng những gì đang chạy, hoặc thậm chí có bao nhiêu tab đang chạy. Các C720 xử lý tất cả giống như một pro.

Acer Chromebooks

Một trong những bài kiểm tra vô lý của tôi là mở càng nhiều video YouTube cùng một lúc cho đến khi trình duyệt bị treo. Chromebook C720 chạy 56 tab YouTube trước khi nó đã từ bỏ ma. Đó là điên. Chromebook C720 chạy 56 tab YouTube trước khi nó đã từ bỏ ma. Đó là điên. Nhưng quan trọng hơn, nó có thể chạy nhiều ứng dụng web nặng như Asana, Slack, và Google Drive, tất cả trong khi Gmail, YouTube, và một loạt các ứng dụng khác đang mở ra.

Là một người sống, ăn, và không chỉ là về tất cả mọi thứ khác trên interwebs, các C720 không chỉ là một gateway, nó là một loại thuốc. Ngoài những fan hâm mộ yên tĩnh lăng xăng với cuộc sống khi các tab đủ đang được mở, nó chạy rất tốt và hoàn hảo. Và có lẽ quan trọng nhất, ngay cả với một CPU cao-powered, C720 duy trì một chất rắn tám giờ sử dụng trong một loạt các nhiệm vụ khác nhau, từ các dòng video HD để chi tiêu tất cả các ngày trong Jira trong khi chat Slack.

Nhược điểm duy nhất là màn hình hiển thị, đó là hoàn toàn có thể sử dụng nhưng đến nay khá. Các bảng điều khiển mờ sáng và chắc chắn có thể sử dụng ngoài trời – chỉ cần không mong đợi để xem và thưởng thức những bộ phim nội tạng như tia cực tím và vẫn nhìn thấy tất cả các màu sắc trên đó.

Cho đến nay các tiêu chuẩn cho Chromebook là chính xác rằng, một trong những trường hợp ngoại lệ là Samsung Chromebook 2. Đối với một máy tính xách tay phụ $ 400 nó không phải là một vấn đề lớn, đặc biệt là nếu bạn mang theo một điện thoại thông minh lớn như iPhone 6 Plus hoặc Galaxy S5.

0 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>