Làm thế nào để tìm hình ảnh cho tài liệu văn phòng Clip Art của Microsoft

Microsoft Office được gửi clip nghệ thuật của mình để vượt qua các kỹ thuật số, nơi mà nó sẽ nghỉ ngơi trong vinh quang với Clippy, Zune, và phần còn lại của các thánh Redmond.

Nói cách khác, những rung rinh, hình ảnh quyến rũ nhưng mà xăm trên vô số các bài thuyết trình PowerPoint là trong những ngày cuối cùng của họ. Microsoft đã nixed các trang web nơi bạn có thể tải về Clip Art, vì vậy nó có thể không được lâu trước khi nó biến mất khỏi văn phòng hoàn toàn.

Vì vậy, đó là thời gian cho một kế hoạch khác nhau. Các tin tốt là Văn phòng đã có lựa chọn tốt hơn cho spicing lưu các tập tin của bạn hơn là dựa vào các Clip Art ngày và nghi vấn, tìm kiếm. Ví dụ, tích hợp Bing Images tìm kiếm văn phòng là rắn, phân tích các web cho hình ảnh bản quyền miễn phí mà bạn có thể sử dụng để mang lại sức sống cho các thế giới ù lì của bài thuyết trình kinh doanh.

Đó không phải là giải pháp có sẵn chỉ, tuy nhiên. Dưới đây là danh sách các lựa chọn tốt nhất của bạn để lấy các clip nghệ thuật mà vẫn còn đó và học tập một số chiến lược mới cho hình ảnh tốt hơn.

insert-office

Clip tìm kiếm nghệ thuật vẫn là bên trong văn phòng – bây giờ
Khi bạn muốn thêm hình ảnh vào tập tin của bạn, hãy đến với ruy băng và nhấn Insert, sau đó Online Pictures. Hiện tại bạn sẽ thấy ba lựa chọn: Office.com Clip Art, Bing Images, và OneDrive.

Chọn từ Office clip nghệ thuật, hình ảnh Bing, hoặc lưu trữ OneDrive của riêng bạn. Office.com clip nghệ thuật vẫn còn làm việc cho doanh nghiệp, vì vậy phí trước nếu đó là những gì bạn muốn sử dụng. Nhập cụm từ tìm kiếm của bạn và sau đó chọn hình ảnh nhố nhăng yêu thích của bạn. Nó sẽ xuất hiện trực tiếp trong tập tin, cho phép bạn chỉnh lại kích thước và di chuyển nó bất cứ nơi nào bạn muốn.

Microsoft không cho biết khi nào nó sẽ được chính xác loại bỏ Office Clip Art, vì vậy nó có thể treo xung quanh cho một số thời gian mặc dù nó không có vẻ chính xác như vậy trong bản ghi nhớ của Microsoft. Thêm vào đó, nếu chúng ta trung thực, Clip Art rơi ra khỏi thời trang ít nhất một thập kỷ trước đây. Embrace tương lai! Hãy đọc để tìm hiểu về các giải pháp hiện đại hơn. Khán giả của bạn sẽ đánh giá cao nó.

office-online-clip-art

Tìm các hình ảnh bản quyền miễn phí thông qua việc xây dựng trong tìm kiếm Bing
Tìm kiếm hình ảnh của Bing là lựa chọn tốt nhất cho việc tìm kiếm và chèn hình ảnh bên trong của một tập tin Office. Chắc chắn, Bing có thể không được công cụ tìm kiếm của bạn lựa chọn, nhưng nó thực sự khá tốt, đặc biệt là ở việc tìm kiếm hình ảnh và các loại hình nghệ thuật để sử dụng.

Sau khi bạn gõ vào một từ khóa tìm kiếm (tiếc là có không phải là một tính năng tự động gợi ý) và nhấn Enter, bạn sẽ nhận thấy một thông điệp về file bản quyền.
Theo mặc định tất cả các hình ảnh đều được cấp phép sử dụng của bạn bằng Creative Commons. Theo mặc định, Bing hiển thị hình ảnh đó được cấp phép thông qua Creative Commons, có nghĩa là chủ sở hữu của họ cho phép bất cứ ai sử dụng, xuất bản, hoặc phân phối lại mà không có một tuyên bố bản quyền. Điều này nghe có vẻ như vô nghĩa legalese lúc đầu, nhưng nó thực sự khá quan trọng, đặc biệt là nếu bạn đang trình bày hình ảnh của bạn hoặc xuất bản một tài liệu Word như một tờ hoặc loại khác của phiên bản in.

Nếu bạn sử dụng hình ảnh có bản quyền, bạn đang đặt mình lên để có được một bức thư khó chịu từ các công ty hay bất cứ ai nắm giữ bản quyền hình ảnh. Nếu nó có thể là công việc của bạn có thể nhìn thấy đôi mắt công chúng dưới mọi hình thức, chắc chắn rằng bạn đang ở trong rõ ràng bằng cách gắn bó với công việc được cấp phép.

Luôn luôn có OneDrive cho các tập tin riêng của bạn
Nếu bạn là tất cả-trong với Microsoft sau đó có một cơ hội mà bạn đang sử dụng OneDrive là dịch vụ sao lưu đám mây của bạn. Nếu vậy, sau đó nhập khẩu hình ảnh của riêng bạn vào văn phòng là cách dễ dàng hơn so với đào thông qua trình đơn tập tin Windows.

insert-bing-images
Bất kỳ hình ảnh được lưu trữ trong OneDrive của bạn có thể được bổ sung ngay vào tập tin của bạn. Thật không may không có tùy chọn tìm kiếm sau khi chọn OneDrive là tập tin của bạn từ nguồn bạn chỉ cần làm việc theo cách của bạn thông qua các cuộn của hình ảnh hoặc thư mục mà bạn đã lưu trong lưu trữ đám mây của bạn.Một khi bạn đã tìm thấy những hình ảnh mà bạn muốn bạn muốn, click vào nó và chọn Insert cho nó xuất hiện trong tài liệu văn phòng của bạn.

Có một vài công cụ bổ sung để giúp bạn đánh hơi ra các hình ảnh thích hợp để sử dụng. Sau khi tiến hành tìm kiếm, bạn sẽ thấy các danh mục phụ khác nhau với xem trước của các nhóm hình ảnh khác. Bạn có thể kiểm tra bất kỳ của những người và xem có cái gì tickles ưa thích của bạn.

Tuy nhiên, một lần nữa bạn có khả năng để đảm bảo bạn không vi phạm luật bản quyền bằng cách hạn chế tìm kiếm để giải phóng-to-sử dụng hình ảnh. Nhấn vào Công cụ Tìm kiếm và sử dụng quyền. Có năm loại khác nhau của các tùy chọn khác nhau tùy theo cách bạn định sử dụng hình ảnh. Chọn một trong những phù hợp cho các trường hợp cụ thể của bạn. “Được gắn nhãn để tái sử dụng” có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho các doanh nghiệp hoặc các công trình thương mại, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có trong tâm trí. “Tái sử dụng phi thương mại” có nghĩa là bạn không thể sử dụng các hình ảnh trong một tác phẩm sẽ được bán ra hoặc hiển thị cho công chúng trong một cách mà sẽ giúp bạn kiếm tiền.Khi bạn nhìn thấy một hình ảnh mà bạn muốn, nhấn chuột phải và lưu nó vào máy tính của bạn. Bây giờ bạn có một hình ảnh đã sẵn sàng để nhập khẩu.Trở lại vào dự án văn phòng của bạn và chọn hình ảnh từ các tab Insert và nó sẽ cháy lên menu Explorer. Chỉ cần tìm thấy những gì bạn đã download và chèn nó vào tập tin của bạn.

Một khi bạn đã sử dụng tìm kiếm Bing, OneDrive, hoặc Google để tìm hình ảnh bạn sẽ quên tất cả về những hình ảnh Clip Art khờ dại. Vâng, một số trong số đó là khó quên, nhưng ít nhất bạn sẽ không được đánh bắt bằng cách sử dụng chúng một lần nữa.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>