Làm thế nào để thiết lập chế độ tiết kiệm pin trên Android 5.0 Lollipop

Nếu chạy pin điện thoại của bạn khô một chút quá nhanh chóng cho thị hiếu của bạn, tiết kiệm pin Android của Lollipop là dành cho bạn. Nó có thể giúp tăng thời gian chạy của điện thoại, và nó chỉ mất một vài phút để thiết lập.

Nhiều ứng dụng Android sẽ tự động đồng bộ hóa trong nền trong suốt cả ngày để lấy thông tin mới từ các ví dụ Internet-cho, ứng dụng Gmail sẽ tải thư mới theo định kỳ, và các ứng dụng Twitter sẽ liên tục được cập nhật trên liệu có ai tweet hay đề cập đến bạn, tất cả trong nền.

Chế độ tiết kiệm pin ức chế loại này của ứng dụng nền và làm mới throttles xuống điện thoại của bạn hiệu suất trong số những thứ khác để kéo dài tuổi thọ pin của bạn. Sự thỏa hiệp, tất nhiên, là bạn từ bỏ một số tốc độ xử lý và thuận tiện trên điện thoại của bạn. Điện thoại của bạn sẽ cảm thấy chậm chạp và không đáp ứng, nhưng ít nhất bạn sẽ có một cái gì đó để vượt qua bạn cho đến khi bạn có thể quay lại với bộ sạc. Battery saver chế độ chuyển mạch tự tắt khi điện thoại của bạn được kết nối với một ổ cắm điện, tuy nhiên.

battery_saver_toggle
Điều khiển chế độ tiết kiệm pin được chôn cất trong ứng dụng Cài đặt: Mở ứng dụng Settings, sau đó điều hướng đến phần Pin-nó dưới tiêu đề Device. Bạn có thể nhận được ở đây một cách nhanh chóng hơn bằng cách khai thác các tỷ lệ phần trăm pin đọc ở trên cùng của bóng râm Quick Settings.

Tiếp theo, hãy nhấp vào nút biểu thị trình đơn bằng ba dấu chấm và sau đó tap Battery saver. Trên màn hình tiếp theo, bật tắt / off chuyển đổi thanh trượt sang “bật”.

Khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin, các quán bar ở trên cùng và dưới cùng của màn hình lần lượt màu cam. Khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin, thanh trạng thái và thanh điều hướng ở phía trên và phía dưới màn hình của bạn sẽ chuyển sang màu cam. để tắt chế độ tiết kiệm pin, hãy trượt xuống màn hình thông báo sau đó tap Tắt tiết kiệm pin.

Battery saver có nhiều hơn một trick nó có thể kéo ra-nó có thể đá trong tự động khi pin xuống thấp. Để sử dụng tính năng này, quay trở lại màn hình tiết kiệm pin trong ứng dụng Settings, gõ Bật tự động, và sau đó nhấp vào lúc hoặc 5% pin hoặc 15% pin. Battery saver sẽ đá ở bất cứ khi nào bạn đạt đến ngưỡng pin yếu của sự lựa chọn của bạn.

0 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>