Microsoft Office bỏ Clip Art thay thế với Bing

Bạn muốn thưởng thức tốt hơn cheesy Danh mục Nghệ thuật Office Clip của Microsoft trong khi bạn có thể, bởi vì nó có thể xảy ra trong lợi của Bing.

Theo một trang hỗ trợ của Microsoft, công ty được nghỉ hưu trang web Office Clip của nó. Là một thay thế, Microsoft gợi ý tìm kiếm trên Bing Hình ảnh cho hình ảnh mà có thể tự do sử dụng theo giấy phép Creative Commons. Chỉ cần tìm vào nút “giấy phép” dưới thanh tìm kiếm, và chọn từ “miễn phí để chia sẻ” hoặc “công chúng” tùy chọn.

Hôm thứ Hai, một bài đăng trên blog của Microsoft Office cho rằng các tùy chọn Clip Art sẽ được nixed từ các phiên bản máy tính để bàn của Office, nhưng sau đó đã bị gỡ bỏ. Chúng tôi đã tìm đến Microsoft để làm rõ, nhưng trong khi chờ đợi, chúng tôi đã không có vấn đề thêm vinh quang, tuổi học Clip Art để tài liệu trong Word 2013. (Họ đang có sẵn thông qua nút “Online Hình ảnh” dưới “Insert “tab.)

officeclipartsearch

Các bài đăng blog bị xóa không nói chính xác lý do tại sao Microsoft đang giết chết Clip Art bây giờ, nhưng giải thích rằng việc sử dụng các hình ảnh này đã được giảm dần khi càng nhiều người dựa trên các công cụ tìm kiếm. “Bing Image Search có hình ảnh chất lượng cao hơn là up-to-date,” đội Office đã viết. “Ví dụ, tìm kiếm cho ‘điện thoại di động’ cho biết thêm đa dạng và hiện đại tìm kiếm điện thoại thay vì những viên gạch cổ học từ Clip Art.”

Tại sao điều này quan trọng: Thật khó để tranh luận với logic của Microsoft, như bất cứ ai dips vào Danh mục Clip Art rủi ro như là chúng đã không chạm vào một máy tính trong một vài thập kỷ. Nhưng nếu bất cứ điều gì, những cảnh báo sớm về sự sụp đổ Clip Art là một lý do tốt để có một thức, cái nhìn hoài cổ qua các lựa chọn. Bạn thực sự không đánh giá cao những gì bạn đã có cho đến khi nó biến mất.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>