Intel-GE Care Innovations sử dụng Kinect của Microsoft để ngăn ngừa chấn thương cho người cao tuổi

Như chăm sóc y tế tiếp tục được cải thiện, những người sống lâu hơn và lâu hơn hiện nay. Trong khi điều này là một điều tuyệt vời, nó có thể là vấn đề, như một nhu cầu cho tăng chăm sóc người già. Không ai muốn thấy get tổn thương người già, nhưng không phải tất cả mọi người đã có gia đình để chăm sóc chúng.

Các nhu cầu của người cao tuổi không được bỏ qua, vì không chỉ là chăm sóc cho họ cao quý, nhưng một tiềm năng tiền-maker quá. Hôm nay, cổ phiếu Microsoft rằng một giải pháp mới đã được tạo ra bởi Intel-GE Care Innovations; một liên doanh giữa hai công ty lớn. Điều gì làm cho nó đặc biệt mát mẻ là nó sử dụng các cảm biến Kinect, mà thường được sử dụng với Xbox One.

“Các Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh cho biết mỗi năm một trong ba người Mỹ trên 65 tuổi có một vụ tràn dầu, và kết quả có thể bị tàn phá. Gãy xương, tàn tật vĩnh viễn, và các biến chứng có thể dẫn đến tử vong Trong thực tế, ngã là nguyên nhân hàng đầu của thương tích nghiêm trọng và không tử vong ở những người già, với những nghiên cứu ghi rằng 20 đến 30 phần trăm của những người cao tuổi bị rơi từ trung bình đến chấn thương nghiêm trọng. Năm 2003, ví dụ, khoảng 13.700 người Mỹ từ 65 tuổi trở lên bị chết do té ngã và khác 1,8 triệu đã được điều trị tại khoa cấp cứu các chấn thương mùa thu không tử vong. Điều trị bệnh nhân cao tuổi đã giảm giá khoảng 30 tỷ USD hàng năm ở Hoa Kỳ ngày nay, và các chuyên gia ước tính rằng số tiền đó có thể tăng hơn gấp đôi vào năm 2020, do dân số già của Baby Boomers “, nói rằng Kinect cho Windows Team.

CareInnovations3

Nhóm nghiên cứu giải thích thêm, “cả hai Innovations Intel-GE Chăm sóc và RespondWell thấy Kinect như là nền tảng logic để giải quyết các phòng thu và phục hồi chức năng trong số người cao niên. Nhận thức được khó khăn như thế nào nó có thể cho những người lớn tuổi để thực hiện thăm hàng ngày đến văn phòng bác sĩ trị liệu của họ, các đội bóng tại Innovations Intel-GE Chăm sóc và RespondWell đã tạo ra một chương trình tương tác, cho phép bệnh nhân thực hiện trong sự thoải mái của nhà riêng của họ trong khi cung cấp giám sát cử chỉ Kinect trên để đảm bảo rằng họ đang thực hiện các bài tập của mình một cách chính xác, các giải pháp được bán cho các nhà trị liệu và chăm sóc sức khỏe khác “.

Trong khi một số người sẽ chê bai việc sử dụng camera trong nhà của họ, nó là hoàn toàn tùy chọn; không ai được ép buộc những người cao tuổi để được theo dõi. Cuối cùng, đó là vì sự an toàn của mình và không hoạt động 24/7. Điều này chỉ đơn giản là cho phép người cao tuổi để làm bài tập và tiến hành vật lý trị liệu tại nhà riêng của họ mà không bị tổn thương. Thẳng thắn mà nói, nó là cảm hứng để thấy công nghệ đang được sử dụng để cải thiện cuộc sống.

0 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>