Đánh giá HP ElitePad 1000 G2 Windows 8.1 Tablet: Nhanh hơn, tốt hơn, nhưng gồ ghề

Những cải tiến hấp dẫn của HP ElitePad 1.000  10.1, sự kế thừa cho ElitePad 900 sẽ thay thế các lõi đơn Intel Atom Z2760 với một nhanh hơn quad-core Intel Atom Z3795 CPU đáng kể, có màn hình độ phân giải cao (1920×1200 so với 1280×800), và có hai lần bộ nhớ 4GB tại. Những bổ sung làm giảm bớt chỉ là về mọi khiếu nại và tuổi thọ pin đã được cải thiện.

Một phần của những gì chúng ta đã đánh giá cao là gồ ghề Gorilla Glass 3 bao gồm màn hình hiển thị và các cạnh nhôm xay và backplate. Các ElitePad 1000 được thiết kế để đáp ứng các MIL-STD810G (quân sự) tiêu chuẩn, mặc dù tôi nghi ngờ nó sẽ kéo dài trong ba lô của tôi thần của con gái. Đùa, thậm chí cô ấy sẽ có một thời gian khó khăn dinging điều này.

Trong khi màn hình hiển thị ElitePad 1000 sẽ rất tốt trong quá trình sử dụng hàng ngày và phim vẽ, tôi đã lưu ý đèn nền không đồng đều xung quanh các cạnh khi ElitePad 1000 được cung cấp năng lượng lên. Nó là đáng chú ý chỉ với một nền tảng vững chắc, tối, và tôi nhanh chóng quên nó. Nhưng 2,3 triệu điểm ảnh chỉ 10,1 inch của không gian hiển thị đường chéo làm cho một số các biểu tượng nhỏ hơn, văn bản, và các yếu tố cửa sổ. Tôi goosed chúng lên tất cả các cách sử dụng “thay đổi kích thước của tất cả các mục” trượt, nhưng cuối cùng tôi đã phải nhờ đến tăng kích thước văn bản cho các yếu tố cá nhân.

elitepad_1000_g2
Dock ElitePad 1000 G2 của có d-sub chuẩn, HDMI, Gigabit Ethernet, bốn cổng USB và một cổng khóa Kensington. Nếu bạn muốn bán gồ ghề, chấp nhận rằng máy tính bảng của bạn là có được một chút nặng hơn so với mức trung-một giá nhỏ để trả cho sự sống còn trên đường. 1,5 pound, các ElitePad 1000 là một ounce hoặc hai nặng hơn 900, nhưng vẫn còn tương đối dễ dàng để mang theo. Đó là một chút quá nặng để có một tay cho bất kỳ độ dài của thời gian. Với cả hai bàn tay, cánh tay mệt mỏi là rất ít, nhưng nó tựa tốt nhất lên trên bụng của bạn hoặc cập cảng.

Về chủ quan, Windows 8.1 cảm thấy sống động đủ trên ElitePad 1000 không lúc nào tôi lại cảm thấy thiếu kiên nhẫn chờ đợi cho các cửa sổ để mở hoặc các tập tin để tiết kiệm. Kết quả PCMark mang ra ấn tượng rằng: năm 1595 trên các thử nghiệm sáng tạo, năm 2399 trên các kiểm tra công việc. Tuổi thọ pin tốc độ trong lúc một lạnh 8 giờ và 16 phút. Nó cũng xử lý video 1080p với sự tự tin, chơi rip 30GB của tôi Master and Commander với nary một xô.

Khi bạn bắt đầu để accessorize bất kỳ viên thuốc đến mức độ này, bạn phải tự hỏi mình tại sao bạn mua một máy tính bảng hơn là một máy tính xách tay. Kết nối không dây trên ElitePad 1000 bao gồm một module 802.11 / b / g / n, Bluetooth, và băng thông rộng.

Khi nói đến các cổng vật lý  jack tai nghe, MicroSD và thẻ SIM khe ẩn đằng sau một bảng điều khiển bật mở khi bạn nhấn nút mở lõm với một kẹp giấy. Có bấy nhiêu thôi. Tuy nhiên, một loạt các phụ kiện để bù đắp. Trượt đơn vị vào các tùy chọn $ 149 Docking Station ElitePad và bạn có bốn cổng USB 2.0, HDMI và VGA ra, cũng như một dòng âm thanh ra. Đó là một chút đồ sộ, nhưng nó là tốt đẹp để có xung quanh.

elitepad_1000_g2-1

Bạn cũng có thể lựa chọn không cho nhỏ hơn $ 49 HDMI / VGA dongle, $ 39 bộ chuyển đổi ethernet, và $ 29 USB adapter, đó là dễ dàng hơn để đóng gói, nếu không phải là thuận tiện. Ngoài ra còn có một chiếc áo khoác suất 249 $ với một bàn phím kích thước đầy đủ, cổng USB, vv và một pin jacket $ 149 sẽ nhồi thêm một thời gian chạy đến khoảng 20 giờ. Tuy nhiên, cả hai thêm đáng kể với 0,36-inch độ dày và trọng lượng ElitePad 1000. Khi bạn bắt đầu để accessorize bất kỳ viên thuốc đến mức độ này, bạn phải tự hỏi mình tại sao chính xác bạn đang mua một máy tính bảng hơn là một máy tính xách tay.

Lưu trữ cũng tiếp tục là một vấn đề. Đơn vị của chúng tôi đến với một trong 64GB eMMC mà có lẽ là tối thiểu cho ngay cả một viên thuốc kinh doanh-class về không gian. May mắn thay, HP bán một mô hình với 128GB quá.

Kỳ lạ thay, sau khi chào các độ chắc chắn ElitePad 1000, bảo hành của HP cho nó chỉ kéo dài một năm. Một loạt các kế hoạch hỗ trợ trả thêm đến năm năm của bảo vệ. Các ElitePad 1000 cũng là hoàn toàn nghỉ ngơi với gói phần mềm của doanh nghiệp mục tiêu của HP, trong đó bao gồm Circles Trust, quản lý Client Security, và Device Access Manager. Nó không nhận được tốt hơn nhiều so với ElitePad 1000 trong một doanh nghiệp máy tính bảng Windows 8.1, và thanh danh cho HP để cải thiện những gì cần phải được cải thiện đáng kể mà không tăng cân. Đó là đủ nhanh, kéo dài đủ lâu, và có một bộ khả năng của phụ kiện.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>