Tính năng Microsoft Office miễn phí cho điện thoại di động

Sự tấn công của công nghệ thông tin là không ngừng. Ở trên đầu trang của tất với Digital Edition của PCWorld. Có sẵn như là bản sao đơn lẻ hoặc như một thuê bao năm dài, nó làm nổi bật nội dung tốt nhất từ PCWorld.com-những tin tức quan trọng nhất, đánh giá sản phẩm chính, và các tính năng hữu ích nhất và làm thế nào để những câu chuyện trong một Enhanced Edition giám tuyển cho Android, iOS , và Kindle, cũng như trong một Replica Edition.

Các Enhanced Edition bao gồm video, trình chiếu, podcast, và các tính năng tương tác khác, tất cả được thiết kế để tiêu thụ trên máy tính bảng của bạn. The Replica Edition là một phiên bản PDF giống như đó là màn hình cảm ứng kích hoạt cho thiết bị di động của bạn. Microsoft phát hành phiên bản di động của bộ phần mềm văn phòng miễn phí của nó. Chúng tôi giải thích những gì bạn nhận được và những gì bạn không.

Cũng trong tháng mười hai bản kỹ thuật số:

• Chất lượng dịch vụ giải thích: Khám phá lý do tại sao các router với QoS mạnh mẽ làm cho các mạng gia đình tốt hơn.

• Phablet so với mini-tablet: Như điện thoại phát triển và máy tính bảng thu nhỏ, họ đang sáp nhập trong mẫu đơn, nhưng không phải lúc nào trong chức năng. Chúng kích thước lên các thông số kỹ thuật quan trọng và khác biệt, bạn nên quan tâm.

• Tổ chức Outlook lời khuyên: Tìm hiểu năm cách để cắt giảm thông qua hộp thư đến sự lộn xộn và chế ngự email của bạn.

điểm nổi bật Multimedia
• Microsoft Band: tracker thể dục của Microsoft là như vậy tính năng đóng gói, thiết thực của nó một smartwatch. Biên tập viên Jon Phillips dây đai một trên cổ tay của mình và cho đánh giá của mình.

Dell XPS 18: biên tập viên cao Michael Brown có một cái nhìn tại Dell XPS 18 cho một vòng quay và phát âm là một gần như hoàn hảo lai máy tính bảng máy tính để bàn.

pcwdigitaledition

Các thuê bao hiện tại có thể truy cập PCWorld.com/directions để tìm hiểu làm thế nào để truy cập PCWorld trên bất kỳ thiết bị và bắt đầu đọc số ra tháng tám ngay. Không phải là một thuê bao? Với PCWorld Digital All-Access Pass, bạn có thể nhận được quyền truy cập vào các tạp chí kỹ thuật số trên nhiều thiết bị như bạn muốn! Plus, bạn có thể truy cập vào cả hai Editions Tăng cường và Editions Replica. Theo dõi ngày hôm nay, hoặc tìm hiểu về các lựa chọn mua khác bằng cách truy cập PCWorld.com/magazines.

Chúng tôi tạo ra Editions Enhanced của chúng tôi để mang lại cho các thuê bao một trải nghiệm mới với các tính năng mới thú vị được thiết kế đặc biệt dành cho nền tảng thiết bị di động. Tìm hiểu thêm về các Editions Enhanced, Editions Replica của chúng tôi cũng có sẵn như là một phần của PCWorld Digital All-Access Pass, và giống như một phiên bản kỹ thuật số của một tạp chí in trong một định dạng PDF-phong cách. Tìm hiểu thêm về các Editions Replica.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>