Máy tính xách tay EliteBook mới của HP

Máy tính xách tay mới của HP EliteBook có thể là công cụ của công ty, vỏ bằng sợi carbon-truyền của một mô hình, hoặc màn hình hiển thị trên twistable khác. Mát mẻ là tốt, bởi vì những EliteBooks đối mặt với nhiều áp lực như lực lượng lao động di động hỗ trợ họ. Họ phải thực hiện, và họ phải kéo dài.

Hãy hy vọng rằng khi đó, đây là bây giờ, bởi vì những EliteBooks, công bố thứ ba, đáp ứng quân sự (MIL-STD 810G) tiêu chuẩn độ bền, và họ thể dục thể thao nhiều tính năng cao cấp, bạn sẽ không nhìn thấy trên các hệ thống vận chuyển người tiêu dùng bây giờ. (Họ có thể, tuy nhiên, cung cấp một cái nhìn vào những gì có thể xuất hiện trên các máy chủ đạo một ngày nào đó.)

Đi Elitebook Folio 1020 G1, ví dụ. Cả hai phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt (SE) của, 12.5-inch máy tính xách tay 15.7-mm-mỏng này sẽ có làm mát không quạt và lưu trữ SSD, và tuổi thọ pin miễn là 9 giờ. Họ sẽ ra mắt bàn phím HP Premium cho laptop, mà công ty cho biết sẽ cung cấp cho hoạt động rắn cảm giác ngay cả trong một máy tính mỏng như vậy. (Tôi kén chọn về bàn phím và tôi đã thử nó tại cuộc họp của chúng tôi. Nó cảm thấy tốt, mặc dù tất nhiên tôi đã không nhận được để pound trên nó rộng rãi.)

hp_elitebook_revolve
Cập nhật EliteBook Folio của HP sẽ được trang bị một CPU Intel mới khi tàu, cùng với “xanh” sợi carbon và magiê-lithium vỏ hợp kim thể tái sử dụng của nó. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có một màn hình 1920×1080 pixel với cảm ứng tùy chọn và có sẵn trong tháng Hai. Các phiên bản đặc biệt, có sẵn trong tháng Tư, được một khung làm bằng sợi carbon và hợp kim magiê-lithium mà làm sáng nó đến 2,2 kg. Nó cũng cung cấp một sự lựa chọn giữa 2560×1440 pixel cảm ứng hoặc không cảm ứng hiển thị.

HP cũng công bố EliteBook 1040 G2, một hơn kích thước tiêu chuẩn, 14-inch máy tính xách tay với một lựa chọn 1600×900-pixel hoặc 1920×1080 pixel hiển thị. Vài thông số kỹ thuật khác đã có sẵn tại văn bản này, tuy nhiên. Một jack âm thanh, điện, USB 3.0 và bộ chuyển đổi cổng docking ân phía bên phải của EliteBook Folio 1020. Như tên gọi của nó cho thấy, các EliteBook Revolve 810 có 11,6-inch, 10-điểm hiển thị cảm ứng có thể xoay chuyển trên cơ sở máy tính xách tay hoặc tách để sử dụng như một máy tính bảng. Hệ thống đi kèm với 12GB RAM và lưu trữ SSD.

HP đã không quên những người sử dụng SMB trú chỉ một hoặc hai bậc thấp hơn trong chuỗi thức ăn từ các khách hàng doanh nghiệp. Đối với những người sử dụng nó cung cấp hai dòng sản phẩm, cả với vỏ nhôm-magiê. HP cho phép bạn chọn từ một số kích thước của màn hình mạnh mẽ (công ty cho biết 14-inch, là kích thước phổ biến nhất của nó), và bạn cũng có được một lượng lớn các tính năng bảo mật.

hp_elitebook_840-100532668-large
EliteBook 840 sẽ được điều trị CPU thế hệ tiếp theo của Intel magiê và nhôm khung gầm của nó. Trong một cuộc họp báo, các EliteBook 700 khoe upgradability của nó. Thật dễ dàng để loại bỏ một bảng điều khiển phía dưới để truy cập các thành phần như lưu trữ và bộ nhớ RAM. HP xác định lên đến 10 giờ của pin cho các dòng 700 .Các máy tính xách tay EliteBook 800 Series mỏng hơn và nhẹ hơn so với chi phí thấp hơn EliteBook 700 series. Họ sẽ có sẵn trong tháng Giêng. Elitebook 700 series của HP là nâng cấp dễ dàng. Loại bỏ một bảng điều khiển phía dưới cho thấy một vịnh lưu trữ và khe cắm bộ nhớ.

hp_elitebook

Giống như tất cả các máy tính xách tay của công ty, các EliteBooks đi kèm với một lựa chọn các tùy chọn bảo mật và hỗ trợ để giúp người dùng di chuyển. Trong số rất nhiều các tính năng được cung cấp là đọc dấu vân tay, một công cụ để quản lý các điểm tương BYOD, và các công cụ mã hóa.

Hai điều không theo quy định của HP là giá cả, và cũng là lựa chọn CPU cho các Elitebooks-khác hơn là họ muốn được là “mới nhất Intel Core” chip. Điều đó dường như chỉ để Broadwell, Illinois, mà là do ra vào đầu năm tới, nhưng công ty không xác nhận khả năng này. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn đăng như chúng tôi tìm hiểu thêm về đội mới của máy tính xách tay.

1 vote

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>