Làm thế nào để ngăn chặn từ Firefox sẽ tự động chuyển bạn đến Yahoo tìm kiếm

Chúng tôi đã nói với bạn nó đã đến, và nó hầu như ở đây. Trong tháng mười hai, Mozilla sẽ chuyển đổi các nhà cung cấp tìm kiếm mặc định trong Firefox từ Google cho Yahoo ở Mỹ Khi điều đó xảy ra bất kỳ người sử dụng Firefox Mỹ, những người dựa trên các thiết lập mặc định cho tìm kiếm sẽ bất ngờ thấy Yahoo thay thế Google, một đại diện Mozilla mới đây đã nói với Computerworld.

Tại sao điều này quan trọng: Việc chuyển đổi từ Google cho Yahoo là một việc lớn cho Mozilla. Một phần lớn các nguồn tài trợ của các nhà sản xuất đến từ Firefox thỏa thuận tìm kiếm của mình, và trong nhiều năm như vậy có nghĩa là Mozilla phụ thuộc vào một trong những đối thủ cạnh tranh của Google trình duyệt lớn nhất của nó. Mozilla cho việc di chuyển ra khỏi Google làm cho rất nhiều ý nghĩa, nhưng đối với nhiều người sử dụng thì có lẽ nó sẽ không. Một số lượng tốt của người hâm mộ Firefox có thể đã không được chuyển đổi nhà cung cấp tìm kiếm mặc định của họ trong Firefox vì hai lý do: họ thích Google và hầu hết chúng ta hiếm khi gây rối với các thiết lập mặc định anyway. Vì vậy, bạn sẽ làm gì khi bạn hài lòng với hiện tại mặc định của Firefox, nhưng không phải là rất hài lòng về những người thân sắp tới?

Nếu bạn là một fan hâm mộ Google chết cứng, giữ cho Google như là mặc định trong Firefox là khá đơn giản. Mozilla nói với Computerworld rằng chỉ những người dùng không thay đổi giá trị mặc định của họ sẽ được tự động chuyển sang Yahoo. Nếu, ví dụ, bạn thích Bing là nhà cung cấp tìm kiếm của bạn trong Firefox, sau đó bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi. Vấn đề phát sinh nếu bạn muốn mặc định. Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất tại Mỹ với 67,3 phần trăm của thị trường, theo số liệu của hãng comScore. Cách đơn giản nhất để giữ cho Google là cài đặt một Firefox add-on có tên gọi Google mặc định, mà đã được tạo ra để giúp người dùng Linux Mint cũng đã chuyển đi từ Google trong năm 2012. Một khi bạn đã cài đặt các add-on, hãy nhấp vào biểu tượng Google trong hộp tìm kiếm của Firefox và chọn Google mặc định từ trình đơn thả xuống. Bạn vẫn sử dụng Google để tìm kiếm, nhưng bởi vì bạn không còn sử dụng các thiết lập mặc định trong Firefox bạn sẽ ổn khi sự thay đổi xảy ra Yahoo

Với Firefox bạn chuyển đổi từ Google dù sao mười hai là một thời điểm tốt để xem xét thử một cái gì đó mới. Google có thể là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Mỹ, nhưng có rất nhiều ứng cử viên mạnh mẽ ra khỏi đó. Sự riêng tư-minded DuckDuckGo giới thiệu một thiết kế lại lớn Tháng Năm đó bao gồm nhiều giống Google kết quả, chẳng hạn như video, hình ảnh, định nghĩa, thông tin địa phương, và kiến thức nội dung Graph giống.  Microsoft Bing-mà tình cờ, quyền hạn cụ tìm kiếm của Yahoo dưới mui xe cũng-là một đối thủ xứng đáng. Vào tháng Chín, PCWorld Mark Hachman chi tiết một số lý do tại sao ông chuyển sang Bing là nhà cung cấp tìm kiếm chính mình, bao gồm các tính năng hình ảnh và tìm kiếm video mạnh mẽ, cũng như các kết quả web ngang bằng với Google.

Bạn có thể chuyển sang các nhà cung cấp trong Firefox bằng cách nhấn vào biểu tượng tìm kiếm bên cạnh thanh địa chỉ và chọn được công cụ của sự lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể làm điều này để chọn lại Google là công cụ tìm kiếm chính của bạn sau khi chuyển đổi Search Yahoo lăn ra. Nhưng nếu bạn không muốn thử một cái gì đó mới và không thể bị làm phiền với rối tung xung quanh với giá trị mặc định của Firefox, Google tìm kiếm vẫn sẽ dễ dàng làm trong Firefox thậm chí sau khi thay đổi. Cùng với các nhà cung cấp tìm kiếm mới, Firefox được tung ra một giao diện tìm kiếm được cải thiện, sẽ cho phép bạn có được kết quả từ Google hoặc bất kỳ nhà cung cấp tìm kiếm cài đặt khác trên Firefox chỉ với một cú nhấp chuột.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>