Lenovo Thinkpad Helix được làm mát với một buồng hơi nhỏ, không cần thiết có quạt

Các thế hệ thứ hai Lenovo ThinkPad Helix là một trong những Ultrabook convertible đầu tiên chạy vi xử lý Core M của Intel, cho phép nó để làm một thủ thuật khá gọn gàng. Thay vì xây dựng một vài người hâm mộ whirring vào trường hợp như bạn muốn tìm thấy trên hầu hết các thiết bị, Lenovo đã thiết kế một căn phòng hơi nhỏ trong thiết bị mà nó nguội đi mà không cần bất kỳ bộ phận chuyển động. Nó cũng mỏng hơn và nhẹ hơn so với Helix gốc.
Helix 2 về cơ bản là một máy tính bảng dock là một bàn phím khi bạn cần để có được một số công việc thực hiện. Tất cả các phần cứng quan trọng là ở phần màn hình, khung màn hình cảm ứng độ phân giải 1080p 11.6-inch với dung lượng pin đủ để chạy trong một vài giờ trên riêng của mình. Mà đi đến một đầy đủ 12 giờ khi cập cảng đến bàn phím. Nó dày 0,38-inch, đó là về giống như iPad cũ 4 trước khi Air lần đầu tiên ra. Đó là nhiều hơn về phía cuối máy tính của thang cân, mặc dù, lúc 1,8 £.

flex-2-pro_hero

Buồng hơi mà xử lý tất cả các sự lạnh dày ít hơn một nửa milimet, và hoàn toàn không đi với sự cần thiết cho người hâm mộ hoặc mở trong vỏ. Điều đó làm cho các thiết bị tổng thể mạnh mẽ hơn và có thể sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng về việc ngăn chặn các cửa hút bụi hoặc nhận được xây dựng trong một fan hâm mộ. Một buồng hơi như thế này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các giải pháp làm mát người đam mê máy tính vì hiệu quả của nó tăng lên. Khi CPU nóng lên, các phân tử nước làm mát trong các giai đoạn thay đổi buồng hơi và khuếch tán ra bên ngoài. Khi nước làm mát ngưng tụ lại trên bề mặt mát mẻ, nhiệt được xua tan đi từ CPU.
Helix 2 bắt đầu từ $ 999, mà là một mức giá dễ chịu hơn nhiều so với các model thế hệ đầu tiên. Nó chính thức ra mắt vào tháng trước, nhưng nó vẫn còn một chút khó khăn để tìm thấy tại bán lẻ.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>