Apple sẽ có thể như công cụ tìm kiếm mặc định cạnh tranh với Google

Tin tức đã phá vỡ vào tuần trước rằng Yahoo sẽ thay thế Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Firefox. Hợp đồng của Apple với Google là gần như lên, và trong năm 2015 các công nghệ khổng lồ Cupertino sẽ được miễn phí để nix khác kết nối với đối thủ cạnh tranh có lẽ nó lớn nhất trong lợi của một lựa chọn khác, theo The Thông tin.

Yahoo và Microsoft đang cạnh tranh cho sự chú ý khổng lồ của công nghệ cao với hy vọng thay thế Google, báo cáo cho biết. Đây không hẳn là một bất ngờ: Câu chuyện luân hồi đầu năm nay, CEO Yahoo Marissa Mayer muốn “rất nặng” cho Apple từ bỏ việc sử dụng của Google.

Mặc định là Google làm công cụ tìm kiếm của mình, và nếu Apple đã đi với Yahoo hay Microsoft, quyết định này sẽ được dựa trên chất lượng của các công cụ tìm kiếm, cũng như tiềm năng tiền từ quảng cáo, theo báo cáo – trình duyệt web của Apple – Safari. Nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu Apple thực sự sẽ rời khỏi Google sau hay thậm chí đi cho người khác, tùy chọn không lường trước được. Có thậm chí còn được một số dự đoán cho rằng Apple có thể được làm việc trên một công cụ tìm kiếm của riêng mình.

ipad-google

Trình duyệt của Google Chrome trở nên phổ biến hơn so với Safari và các trình duyệt khác của Apple, do đó, Apple chuyển sang một lựa chọn mới không nhất thiết chỉ ra quá nhiều rắc rối cho Google. Nhiều người dùng Apple có thể lựa chọn không cho Chrome anyway.

Nếu bạn là một người dùng iPhone, bạn có lẽ đã nhận thấy cách mà Apple đã được khoảng cách với chính nó từ Google: Apple Maps thay thế Google Maps trên điện thoại thông minh của Apple, ví dụ, và YouTube không còn được cài đặt sẵn.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>