Chủ tịch của Mozilla nói viết về Gamergate là “một sai lầm ‘

Theo The Daily Dot báo cáo trước ngày hôm nay, The Open Standard – tạp chí trực tuyến gần đây đưa ra của tổ chức này – đã dành vài ngày qua không giải thích được làm trung gian cho các “người tiêu dùng nổi dậy” chống lại progressivism xã hội và đạo đức bị cáo buộc vi phạm trong các trò chơi video. Sau khi xuất bản một bài viết quan trọng của nhà văn giáo dục Audrey Watters, Chuẩn mở tìm thấy chính nó trong các dấu thập của Gamergate ủng hộ những người tin rằng họ đã được định hình bất công, bao gồm cả Eron Gjoni, người xúi giục phong trào với bài tiểu luận tức giận về phát triển game Zoe Quinn. Như một followup, nó được đăng tải một bác bỏ thông cảm với Gamergate (từ một nhà văn làm rõ cô là “trung lập” về vấn đề này) và công bố một loạt các tweets phòng thủ về quyết định của mình, nói rằng nó đã được kêu gọi “nhiều hơn tiếng nói” và “hành động nhiều hơn . “Ngay cả những thức ăn có trong Firefox Twitter vào các cuộc tranh luận, bảo vệ Gamergate như là một “vấn đề quan trọng nên được xem xét bởi tất cả các bên.”

firefox

Hôm nay, Mozilla đã quyết định rằng nhận được ở giữa một cơn bão lửa internet mà không có một ý tưởng tốt về những bối cảnh đã có được, có lẽ, không khôn ngoan. Các chuẩn mở công bố một lời xin lỗi mơ hồ trên trang web của mình, nói rằng họ đã “thúc đẩy một cuộc trò chuyện đó sẽ không có một kết quả tích cực” nhưng “không hỗ trợ la hét xuống những người mà chúng tôi không đồng ý với”, mà trong trường hợp này là rõ ràng ủng hộ Gamergate. Twitter nguồn cấp dữ liệu của Firefox đã ban hành một tuyên bố tương tự, nói rằng “Gamergate là một chủ đề không có ý nghĩa” cho The Open Standard hoặc Firefox để thảo luận.

Nhưng một email mới đây của Chủ tịch điều hành của Mozilla Mitchell Baker, được gửi đến nhân viên của công ty và thu được bởi The Verge, đã khắc nghiệt hơn. “Miếng ý kiến gần đây công bố trên chuẩn mở về #Gamergate là một sai lầm, cộng thêm hành động tiếp theo của chúng tôi,”

0 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>