Lenovo Yoga 3 Pro: Tốt cho việc kinh doanh?

Máy tính xách tay siêu di động mới nhất của Lenovo là một kiểu dáng đẹp, máy làm việc linh hoạt. Trong thực tế, đó là mỏng hơn và nhẹ hơn so với của Apple 13-inch (33 cm) MacBook Air, làm cho nó một trong những máy tính xách tay di động nhất xung quanh. Plus, nó gói một màn hình siêu nét và một bộ xử lý mạnh mẽ, và nó sống lên đến tên Yoga với một thiết kế gập lại vì vậy bạn có thể sử dụng máy tính xách tay như một máy tính bảng. Nhưng các thiết bị không phải là hoàn hảo, vì nó có tuổi thọ pin ấn tượng và một thẻ giá quá đắt. Kiểm tra một đánh giá đầy đủ của Yoga 3 Pro tại trang web chị em Laptop Mag của chúng tôi, hoặc đọc trên một bản thống kê nhanh các ưu của thiết bị và khuyết điểm cho doanh nghiệp.

laptop-panel05

Ưu điểm:

Thiết kế linh hoạt: máy tính xách tay Yoga được tên từ bản lề linh hoạt của họ, trong đó cho phép bạn sử dụng máy tính như một máy tính xách tay thông thường cho năng suất, hoặc gấp màn hình lại đầy đủ 180 độ để sử dụng các thiết bị như máy tính bảng lớn. Bạn cũng có thể gập màn hình lại 90 độ để chống đỡ nó lên trong chế độ hiển thị, đó là tiện dụng cho bài thuyết trình kinh doanh.
Khả năng di chuyển: Tại chỉ 0,5-inch (1,3 cm) dày và 2,6 lbs. (1,2 kg), Yoga 3 Pro là vô cùng mỏng và nhẹ, vì vậy nó sẽ không cân nhắc bạn xuống trên các chuyến đi kinh doanh, hoặc di chuyển hàng ngày của bạn. Trong khi đó, Yoga 2 Pro là 0,6 inch (1,5 cm) dày và nặng 3 kg. (1,4 kg), trong khi của Apple 13-inch MacBook Air thước 0,68 inch (1,7 cm) dày và nặng 2,9 £. (1,3 kg).
Bộ vi xử lý hiệu quả: Các Yoga 3 Pro là cực kỳ linh hoạt cho một máy tính xách tay này mỏng và nhẹ. Nó chạy trên vi xử lý Core M mới của Intel, cung cấp tốc độ tốt với ít hơn rất nhiều năng lượng và nhiệt hơn so với bộ xử lý Intel Core i3, i5 hoặc i7 chip. Điều đó đã giúp Lenovo xây dựng một máy tính xách tay nhỏ gọn hơn mỏng hơn mà vẫn rất nhanh. Điểm nổi bật phần cứng khác bao gồm một màn hình hiển thị độ phân giải cao rực rỡ, và khả năng tương thích với các máy tính để bàn Lenovo bến.
Nhược điểm:

Yoga 3 Pro là một máy tính xách tay cao cấp có giá không cao. Tại một whopping $ 1299, nó đắt hơn máy cạnh tranh như MacBook Air 13 và Surface của Microsoft Pro 3. Pin mờ nhạt: máy tính xách tay của Lenovo cũng cung cấp pin mờ nhạt, chạy cho một measly 6 giờ và 8 phút trong bài kiểm tra pin-cuộc sống của chúng tôi. Đó là gần 2 giờ ít hơn so với trung bình giữa các máy tính xách tay siêu di động tương tự, và đến nay dưới lâu dài MacBook Air 13, mà chạy cho một incredible 12 giờ và 20 phút.

Touchpad: Các Yoga 3 Pro đi kèm với một bàn phím chất lượng cao đáp ứng, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng touchpad có thể đứng được một chút phản ứng nhanh hơn và chính xác.

1 vote

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>