Intel sẽ hợp nhất các nhóm và CPU của máy điện thoại di động

Intel sẽ kết hợp máy tính và bộ vi xử lý điện thoại di động các bộ phận, phản ánh một thị trường thay đổi, trong đó ranh giới giữa máy tính bảng và máy tính xách tay đã bị mờ.

Các hãng sản xuất chip sẽ tạo thành một bộ phận mới vào đầu năm sau được gọi là máy tính Client Group, trong đó sẽ bao gồm các đội phát triển bộ vi xử lý Core cho máy tính để bàn và máy tính xách tay, cũng như những người phát triển chip Atom dành cho smartphone và máy tính bảng.

Những thay đổi này đã được công bố hôm thứ Hai trong một email nội bộ từ Giám đốc điều hành Brian Krzanich, phát ngôn viên của Intel Chuck Mulloy nói. Chúng được thiết kế để cải thiện đường giao tiếp giữa các nhóm sản phẩm và giúp Intel đạt tốt hơn các nhà sản xuất sử dụng sản phẩm của mình.

Thị trường tiếp tục phát triển nhanh chóng, và chúng ta phải thay đổi nhanh hơn để ở phía trước, Krzanich nói trong email, theo Wall Street Journal, lần đầu tiên báo cáo tin tức. Cho đến gần đây, Intel phục vụ thị trường máy tính với bộ xử lý Core mạnh mẽ của nó và điện thoại thông minh và máy tính bảng thị trường với chip năng lượng thấp Atom của nó, nhưng những dòng không còn rõ ràng. Sự xuất hiện của máy tính lai, có thể chuyển đổi giữa các máy tính xách tay và máy tính bảng, đã làm rất nhiều để làm mờ ranh giới.

Bộ vi xử lý Intel Core M, ví dụ, được sử dụng trong máy tính xách tay truyền thống mà còn trong các máy tính lai và máy tính bảng. Cơ cấu hiện tại của công ty không còn phù hợp với nơi thị trường là đứng đầu.

“Công nghiệp-rộng, các đường đã được làm mờ,” Mulloy nói. “Câu hỏi đặt ra là liệu chúng tôi có tổ chức để lập bản đồ và trên thị trường đang diễn ra.” Những thay đổi này sẽ được thực hiện đôi khi sau khi 01 tháng 1, ông nói. Kirk Skaugen, người đứng đầu hiện nay là những gì được gọi là PC Client Group, sẽ chạy Computing Group Khách hàng khi nó hình thành.

Điện thoại di động và Tập đoàn Truyền thông, như nó được biết, sẽ tan vỡ. Các đội phát triển bộ vi xử lý di động sẽ tham gia vào nhóm khách hàng mới, trong khi phần còn lại, trong đó xây dựng modem, sẽ là một phần của một nhóm mới R & D không dây. Herman Eul, người dẫn đầu nhóm điện thoại di động ngày hôm nay, sẽ giám sát việc di chuyển sang cơ cấu mới cho đến ít nhất là cuối quý đầu tiên, với một vai trò mới cho anh ta sẽ được công bố sau đó, Mulloy nói.

Việc tổ chức lại đến như Intel chiến đấu để cải thiện vị trí của mình trên thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng, trong đó chủ yếu là các chip dựa trên thiết kế của Arm Holdings, một đối thủ cạnh tranh Anh.

Điện thoại di động và Tập đoàn Truyền thông báo cáo một mất mát hoạt động của hơn 1 tỷ USD trong quý thứ ba, một phần vì nó được thanh toán cho các nhà sản xuất máy tính bảng để khuyến khích họ sử dụng chip của nó. Như một kết quả của những nỗ lực và khác, Intel đã cho biết nó nhằm mục đích để có được bộ vi xử lý của nó vào khoảng 40 triệu máy tính bảng mới trong năm nay. Các tác động đối với các nhà phân tích tài chính, bao gồm cách Intel sẽ báo cáo doanh số bán hàng cho các nhóm mới, vẫn đang được quyết định, Mulloy nói.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>