Lenovo ThinkPad với chip Core 2 M Broadwell Helix

Lenovo ThinkPad Helix 2 là 11,6 inch của Windows máy tính bảng với màn hình full HD, bộ vi xử lý Intel Core M Broadwell, Illinois, và một dock bàn phím có thể tháo rời cho phép bạn sử dụng máy tính bảng như là một máy tính xách tay.

Lenovo giới thiệu ThinkPad Helix 2 trong tháng Chín, và bây giờ nó có sẵn để mua hàng. Cũng giống như bản gốc ThinkPad Helix, các mô hình mới là một thiết bị cao cấp nhắm vào thị trường doanh nghiệp, nhưng có sẵn cho bất cứ ai muốn một nhỏ gọn, mạnh mẽ ultrabook 2-trong-1 với tuổi thọ pin dài, một thiết kế mạnh mẽ, và một hệ thống TrackPoint.

Tuy nhiên, với giá khởi điểm là 979 $, Helix 2 là nhiều hơn nữa giá cả phải chăng hơn so với mô hình năm ngoái, được bán với $ 1679 và lên khi lần đầu tiên ra mắt. Một mô hình nhập cảnh cấp có bộ vi xử lý Intel Core M 5Y10, 11,6 inch, 1920 x 1080 pixel, 4GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ, WiFi 802.11ac, Bluetooth 4.0, một dock bàn phím, và một số hóa hoạt động và bút kỹ thuật số.

helix2_01

Lenovo cũng cung cấp một mô hình có giá cao hơn với 8GB bộ nhớ RAM, dung lượng 256GB, và một bộ xử lý Core M 5Y70 nhanh hơn. Cả hai mô hình là một trong những máy tính đầu tiên xuất xưởng với chip Core M mới của Intel mà chỉ sử dụng một ít năng lượng hơn so với một bộ xử lý Atom, nhưng cung cấp CPU và đồ họa hiệu suất tốt hơn đáng kể. Kết quả là một máy tính bảng mà Lenovo cho biết sẽ cung cấp lên đến 8 giờ của pin … hoặc lên đến 12 giờ thời gian chạy khi dock bàn phím được đính kèm. Chiếc máy tính bảng riêng của mình có cổng USB 3.0, khe cắm thẻ microSD, và đầu ra HDMI micro, loa stereo, và trọng lượng 1,75 kg. Các dock bàn phím có cổng USB 2.0 cổng khác, thêm hai loa, và một pin. Các dock bàn phím nặng một chút trên 1,2 kg.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>