Dell trình nghiên cứu tại nút giao công nghệ, nhu cầu khách hàng

Các chương trình gần đây Dell Thế giới tập trung một phần vào công việc đang được thực hiện bởi bộ phận nghiên cứu của công ty trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, an ninh và di động.
Dell đã không được biết đến với năng lực nghiên cứu và phát triển của nó,  thay vào đó là nội dung với việc là một người theo nhanh chóng, cho phép các nhà cung cấp khác thiết lập hướng của ngành công nghiệp và sau đó tận dụng mô hình bán hàng trực tiếp của mình để nhanh chóng đạt được mặt đất cho các đối thủ của nó. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi trong vài năm qua như là nhà cung cấp PC lớn thứ ba trên thế giới đã làm việc để phát triển từ một nhà sản xuất hộp thành một doanh nghiệp các giải pháp và dịch vụ CNTT cung cấp. Giám đốc điều hành Michael Dell và giám đốc điều hành khác hiện đang tìm kiếm cho công ty là một trong những nhà lãnh đạo trong tất cả mọi thứ từ điện toán đám mây và dữ liệu lớn để di động, bảo mật và mạng thế hệ tiếp theo. Điều đó đòi hỏi một sự nhấn mạnh nhiều hơn vào R & D. Dell trong vài năm qua đã liên tục gia tăng nỗ lực R & D của nó, chi gần 1,1 tỷ USD năm năm tài chính cuối cùng trước khi nó trở thành một công ty tư nhân vào năm 2013 và tăng tỷ lệ phần trăm của doanh thu cho R & D đến 1,9 %

Mặc dù nó đã được trong các công trình trong hơn sáu tháng, Dell tại Dell Thế giới 2013 cho thấy năm ngoái chính thức giới thiệu các đơn vị nghiên cứu Dell. Trong sự kiện Dell Thế giới năm nay hồi đầu tháng này, Michael Dell và giám đốc điều hành khác khoe khoang của một số thành tựu của nhóm. Trong một cuộc phỏng vấn với eWeek tại triển lãm ở Austin, Texas, Jai Menon, phó chủ tịch và người đứng đầu nghiên cứu Dell và giám đốc nghiên cứu của công ty, cho biết nhóm đã thực hiện rất nhiều trong vòng 18 tháng qua, nhưng rằng vẫn còn nhiều làm.

Dell World Keynote With Michael Dell
Các đơn vị nghiên cứu được trừ tiền tham gia một thời gian dài-view-năm đến 10 năm xuống đường xu hướng trong ngành công nghiệp và quyết định những hành động dựa trên những gì có ý nghĩa cho khách hàng và cho Dell. Công ty tập trung vào việc “giao lộ của những gì công nghệ cho phép và những gì điểm nỗi khó khăn của khách hàng.”
Đối với Dell nghiên cứu, trong đó bao gồm các xu hướng như dữ liệu lớn, di động, an ninh, điện toán đám mây và cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo. Ngoài ra còn có một tập trung vào cơ sở hạ tầng cho các nhà cung cấp viễn thông, người đang chịu áp lực để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng hơn cho khách hàng và đang chuyển sang mạng chức năng ảo hóa (NFV).
Trong bài phát biểu của mình tại triển lãm, Michael Dell chào hàng một khái niệm bằng chứng-of-tạo ra bởi Dell nghiên cứu gọi là cao Velocity Cloud, mà ông cho rằng tối ưu hóa máy chủ Dell tiêu chuẩn, các thiết bị mạng và bộ điều hợp để tạo ra một môi trường có thể hỗ trợ tất cả các lưu lượng truy cập thiết bị di động các thành phố kích thước của Austin bằng một phần tư giá của thiết bị Dell. Trong cao Velocity Cloud, máy ảo có 20 lần khả năng để xử lý khối lượng công việc mạng chuyên sâu, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp nhanh hơn nhiều quay ra dịch vụ cho khách hàng và nhân viên của họ.
Tại bất kỳ của 15 trung tâm giải pháp của Dell trên toàn thế giới “, bạn có thể xem như thế nào cao Velocity đám mây của chúng tôi có thể di chuyển 8 triệu gói một lần thứ hai, cho phép một máy chủ duy nhất để dễ dàng quản lý lưu lượng thoại của một thành phố cỡ trung bình,” Giám đốc điều hành cho biết.
Ông cũng nói về nghiên cứu đang được thực hiện cho phép các tài nguyên tính toán để ngay lập tức quy mô tăng khối lượng công việc, và các phần mềm quản lý tự động quay ra một máy ảo mới để đáp ứng nhu cầu. Michael Dell cũng nói về sự chuyển đổi từ trung tâm dữ liệu phần mềm được xác định với những gì ông gọi là phần mềm dựa trên trung tâm dữ liệu “, nơi mà điều duy nhất khác nhau giữa tính, mạng và lưu trữ là phần mềm chạy trên hộp.”
Menon cho biết Dell đang đẩy khó khăn về chiến lược NFV của mình để phát triển các sản phẩm viễn thông và các nhà cung cấp dịch vụ có thể đưa vào các môi trường trung tâm dữ liệu của họ. Điều quan trọng là để cung cấp cho các tổ chức này một con đường cho phát triển môi trường của họ, ông nói. “Công ty viễn thông sẽ không phải qua đêm chuyển đổi từ một [cơ sở hạ tầng] khác”, Menon nói.
Dell là một trong những nhà cung cấp sáng lập của tập đoàn công nghiệp mở nền tảng cho NFV (OPNFV) dự án, trong đó đưa ra trong tháng Chín với mục tiêu tạo ra một nền tảng tham khảo mã nguồn mở sẽ thúc đẩy việc thông qua NFV. Một tháng sau, công ty công bố nền tảng mở NFV riêng của mình, một phần của sáng kiến mở rộng mạng lớn hơn của nó xung quanh ảo hóa mạng và kết nối mạng phần mềm được xác định (SDN)

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>