ASUS giới thiệu New Transformer máy tính xách tay và máy tính bảng – FlipBook TP550 và T200

ASUS đã giới thiệu hai máy tính xách tay mới và một Tablet Windows dựa theo loạt biến áp của họ. ASUS Transformer loạt đã sản xuất một số sản phẩm Transformer ngoạn mục mà thường được gọi là máy tính bảng lai. Với một bàn phím có thể tháo rời, chúng có thể được sử dụng như một máy tính xách tay chính thức cũng như một máy tính bảng theo nhu cầu.

ASUS Transformer Book Flip là một máy tính xách tay 15.6-inch Windows 8.1, có màn hình cảm ứng 1366 x 768 với một thiết kế bản lề cũng được thiết kế cho phép màn hình được đặt ở bất kỳ góc độ giữa zero và 360 độ. Flip là vô cùng linh hoạt, và có thể được sử dụng như một máy tính xách tay mạnh mẽ, một máy tính bảng đáp ứng, hoặc bất cứ điều gì ở giữa. Nó được trang bị Intel Core i3 và i5 bộ vi xử lý với NVIDIA GeForce 820M NV đồ họa rời cho hiệu năng đa nhiệm và nổi bật liên tục, cho dù cho năng suất, giải trí hay chơi các trò chơi mới nhất.

Nó cũng có tính năng instant-on công nghệ, một tính năng mà phải mất hai giây để tiếp tục từ giấc ngủ, và người dùng không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi ở chế độ ngủ cho đến 14 ngày – khi phí pin Lithium-polymer giảm xuống dưới 5 %, các tập tin và dữ liệu được tự động sao lưu.

asus-regional

ASUS Transformer Book T200 là laptop siêu di động và cũng là một Windows tablet 11,6-inch. Tháo máy tính bảng để làm việc và chơi bất cứ nơi nào, và dock để tận hưởng bàn phím đầy đủ kích cỡ, kết nối tiên tiến, và lưu trữ dễ dàng nâng cấp. Transformer Book T200 cũng được cho là có tuổi thọ pin lên đến 10,4 giờ. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Z3775 Bay Trail, Sách Transformer được trang bị kết nối USB 3.0 để truyền dữ liệu.

Peter Chang, khu vực Head – Nam Á và Giám đốc Quốc gia – Hệ thống Business Group – ASUS Ấn Độ cho biết, “Chúng tôi ngây ngất về giới thiệu tất cả các bổ sung mới [sic] để được nhiều người nổi tiếng Transformer Series Ấn Độ Ấn Độ là một trong những chìa khóa. thị trường cho toàn bộ máy biến áp. trong đó nỗ lực liên tục của chúng tôi để amalgamate hiệu quả nhu cầu của người dùng với những trải nghiệm tuyệt vời và cung cấp theo hình thức lai cách mạng, máy tính xách tay và máy tính bảng. đưa các thiết bị tiên phong của chúng tôi là bước đi trước trong việc hỗ trợ quần chúng Ấn Độ để khám phá và truy cập vào các thiết bị chưa cao sử dụng unconceivable. “

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>