Xem xét thông số kỹ thuật của ASUS 15,6-inch X551CA-BI30804C

ASUS là một thương hiệu rất phổ biến khi nói đến việc mua một máy tính xách tay mới trong năm 2014. Chúng tôi đã nói với bạn những gì ASUS đã cung cấp trong điều khoản của ASUS Memopad 7 máy tính bảng, nhưng bây giờ chúng ta chuyển sự chú ý của chúng tôi để một ASUS 15,6-inch X551CA- BI30804C xem xét máy tính xách tay thông số kỹ thuật để xem nếu máy tính xách tay này có thể thách thức một số mô hình HP phổ biến trên thị trường.

Mô hình đặc biệt này là có được một mặt hàng rất phổ biến trong tháng này giữa các nhà bán lẻ nhất định. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó bao gồm một số thông số kỹ thuật rất khá nên cung cấp rất nhiều cho những người chỉ đang tìm kiếm một kinh nghiệm bình thường, chứ không phải là một cao cấp.

Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng ASUS 15,6-inch thông số kỹ thuật máy tính xách tay X551CA-BI30804C bao gồm 1.8GHz bộ vi xử lý Intel Core i3-3217U, cùng với 4GB RAM. Màn hình hiển thị chất lượng HD với độ phân giải 1366 x 768, trong khi đồ họa được cung cấp lại một lần nữa bằng cách sử dụng hệ thống nổi tiếng Intel HD 4000.

asus-15.6-inch-laptop

Có một 500GB trên tàu cho nhiều nhu cầu lưu trữ, trong khi có một ổ đĩa DVD, cổng USB 3.0 và HDMI để đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ khi chuyển dữ liệu đến các thiết bị khác hoặc với TV.Nó không đi kèm với Windows 8.1 tuy nhiên mặc dù, mà là một bản sao của Windows 8 64-bit mà bạn sẽ phải nâng cấp bản thân. Nhìn chung, mặc dù các thông số kỹ thuật nên được tốt cho những người muốn chức năng đơn giản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay chơi game tuy nhiên, bạn sẽ không thể để chơi trò chơi cao cấp với một chipset Intel HD 4000, do đó bạn sẽ phải xem xét nâng cấp đồ họa cho mình hoặc lựa chọn một máy tính xách tay khác nhau mà đi kèm với một thiết lập chuyên từ AMD hoặc Nvidia.

asus-15.6-inch-intel

Những người tìm kiếm thêm thông tin về điều này “máy tính xách tay ASUS 15.6 với Intel Core i3, 4GB bộ nhớ RAM và ổ cứng 500GB, bạn có thể muốn đọc một số đánh giá qua tại Amazon vào đây để xem những gì người tiêu dùng khác đang nói về mô hình này – nhớ các số mô hình hơi khác lúc kết thúc, nhưng nó vẫn là cùng một loạt ASUS X551CA với cùng cấu hình.

Điều này âm thanh như máy tính xách tay phù hợp với bạn? Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về những hình 15,6-inch thông số kỹ thuật X551CA-BI30804C ASUS và nếu bạn nghĩ rằng đó là giá trị thanh toán mức giá chào bán cho nó. Giá tốt nhất mà bạn đã phát hiện cho mô hình này cho đến nay là gì?

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>