Ứng dụng Android của Google được cho rằng tốt hơn

Công ty cập nhật ứng dụng Android thứ tư với nhiều tính năng trợ lý cá nhân giống như, bao gồm tăng cường tìm kiếm, nhắc nhở tốt hơn và một tính năng đồng tiền sấp mới để giúp bạn thực hiện các quyết định chụp.Google đã nổi lên nhắc nhở dựa trên nội dung của email và lịch của bạn, nhưng các cập nhật mới nhất cải thiện nhắc nhở cho các sự kiện – ngay cả khi họ không phải là trên lịch của bạn. Ví dụ, nếu ai đó đã gửi email cho bạn để thực hiện kế hoạch, nhưng bạn đã không thêm nó vào lịch của bạn, Google sẽ bề mặt thẻ Google Bây giờ yêu cầu nếu bạn muốn giữ các tab trên sự kiện này.

Ứng dụng này cũng theo dõi các chuyến đi sắp tới, hóa đơn và to-dos, trong khi thông tin khác ngày-to-ngày và sẽ hiển thị thông tin cập nhật liên quan, chẳng hạn như một lời nhắc nhở để trả hóa đơn hoặc một thông báo nói cho bạn nơi chiếc xe của bạn là chưa sử dụng. Khả năng tìm kiếm của ứng dụng cũng đã được cải thiện, vì vậy người dùng có thể tìm kiếm các ứng dụng khác từ bên trong các ứng dụng chính của Google. Ví dụ, bạn có thể nói, “OK, Google, tìm kiếm Tumblr cho” Game of Thrones memes, “và Google sẽ tung ra các ứng dụng Tumblr với các kết quả tìm kiếm có liên quan.

Android-Google-App-Thumb

“Điều này bây giờ làm việc với một số ứng dụng, vì vậy bạn cũng có thể nghiên cứu các khách sạn Maui tốt nhất trên TripAdvisor, nghe mứt của bạn trên TuneIn, tìm thấy một ngôi nhà mơ ước trên Trulia, hoặc nhận được lời khuyên về cách khắc một con gà tây trên YouTube – ngay từ các ứng dụng Google, “Anantica Singh, giám đốc sản phẩm của Google để tìm kiếm, đã viết trong một bài đăng blog.

Những người có một Nexus 9, Nexus Galaxy Note 6 hoặc 4, cũng sẽ có thể bắt đầu tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách nói “OK Google”, khi màn hình của họ là tắt và thiết bị tháo ra. Google đã có thể khởi động tìm kiếm với “OK Google” lệnh cho một thời gian, nhưng nó đòi hỏi một trong hai màn hình được thực hiện hoặc các thiết bị được cắm vào.

Ứng dụng này cũng giúp cho phép thực hiện đơn giản “đồng tiền sấp” quyết định bằng cách lật một đồng xu ảo khi bạn nói “OK Google, lật một đồng xu.” Cuối cùng, như với bản cập nhật khác gần đây của Google, những người đã có Android Lollipop cũng sẽ thấy một thiết kế tập trung vào xem xét liệu hơn trong các ứng dụng mới, bao gồm cả màu sắc tươi sáng và hình ảnh động mới và chuyển tiếp.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>