Lenovo Yoga 3 Pro mỏng sức chịu kém

Lenovo Yoga 3 Pro là một trong những máy tính xách tay rất được mong đợi nhất trong năm.Hai mui Yoga đầu tiên giành được đánh giá xuất sắc từ các nhà phê bình và người tiêu dùng. Năm ngoái, Yoga 2 Pro thậm chí còn giành được phiếu bầu của chúng tôi tốt nhất cho máy tính xách tay ánh sáng mỏng và tại Lễ trao giải Cuộc sống kỹ thuật số năm 2014.

Như vậy là ảnh hưởng của Yoga mà đối thủ cạnh tranh PC của Lenovo thậm chí đã đưa ra lặp đi lặp lại của mình. Dell Inspiron 2-in-1, X360 HP Pavilion và Asus Transformer Book lật tất cả mất tín hiệu từ Lenovo, bằng cách giới thiệu một thiết kế bản lề linh hoạt cho phép các thiết bị biến đổi thành bốn chế độ sử dụng khác nhau – máy tính xách tay, đứng, máy tính bảng và lều.

Đương nhiên, những người bắt chước đã thúc đẩy Lenovo để lên trò chơi của nó với Yoga 3 Pro. Các bản lề kép trên Yoga trước đó đã được thay thế bằng một bản lề kim loại độc đáo dường như cấy bán buôn từ một dây đeo đồng hồ bằng kim loại. Bao gồm hơn 800 nhôm và thép các phần khác nhau, bản lề watchband lấy cảm hứng từ này tạo thành xương sống của máy tính xách tay. Bên cạnh đó thêm một liên lạc sang trọng, bản lề mới không phải là cồng kềnh như trên mô hình trước đó.

Để giảm bớt những lo ngại về sức mạnh của bản lề, có sáu điểm lắp, tăng từ hai trên các phiên bản cũ.Giống như hầu hết máy tính xách tay cảm ứng, màn hình cảm ứng của Yoga rung động một chút khi bạn nhấn nó trong chế độ máy tính xách tay. Nhưng nhìn chung, màn hình ổn định là đủ. Yoga 3 Pro là vô cùng mỏng. Khi máy tính xách tay này được đóng lại, nó là một dày chỉ 13mm. Một ultrabook điển hình là khoảng 17mm dày.Không ngạc nhiên, Yoga là rất nhẹ cho một máy tính xách tay 13-inch, trọng lượng chỉ 1.19kg. Bạn có thể dễ dàng mang nó xung quanh, mặc dù sử dụng một tay trong chế độ máy tính bảng không gây nhàm chán sau một thời gian ngắn.

Giống như người tiền nhiệm của nó, là Yoga có độ phân giải cực cao màn hình 3.200 x 1.800 pixel. Đây là một màn hình tươi sáng với màu sắc sống động và góc nhìn tuyệt vời. Nó cũng là rất nhạy khi chạm vào.Tuy nhiên, độ phân giải màn hình cao như vậy tạo ra một số vấn đề, đặc biệt là trong chế độ Windows Desktop. Ở độ phân giải của nó có nguồn gốc màn hình, các biểu tượng và văn bản trên Yoga 3 Pro rất nhỏ mà họ là thực tế không sử dụng được. Do đó, Lenovo đã thiết lập Windows 8.1 hiển thị để thay đổi kích thước văn bản và máy tính để bàn khác các mặt hàng để được ở kích thước lớn nhất của họ.

lenovo-yoga-3

Máy tính xách tay Intel Core M đầu tiên

Mặc dù khung mỏng, bàn phím của Yoga có du lịch trọng điểm rất tốt. Phần còn lại lòng bàn tay có một kết thúc kết cấu má lúm đồng tiền mà cảm thấy thoải mái Đối với người dùng mới, bố trí bàn phím, trong đó kết hợp các chức năng hàng đầu với hàng số, có một số nhận được sử dụng để. New để lặp Yoga thứ ba là phần mềm Harmony của Lenovo. Ứng dụng này phát hiện khi bạn chuyển sang chế độ sử dụng nhất định, chẳng hạn như máy tính bảng, và cho thấy các ứng dụng phù hợp cho chế độ đó. Nó được các đề xuất này dựa trên thông tin thu thập được từ những người dùng sử dụng Yoga trên toàn thế giới.

Để làm cho máy tính xách tay này rất mỏng, mặc dù Lenovo đã phải thực hiện một thay đổi mạnh mẽ và đó là với Intel Core M Processor mới.Thế hệ thứ năm này chip Intel Core M (tên mã Broadwell, Illinois-Y) được thiết kế cho máy tính bảng và lai 2-in-1 thiết bị, tiêu thụ ít điện năng hơn và chạy mát hơn chip Intel khác.Thật không may, điện năng tiêu thụ giảm được đi kèm với sự sụt giảm trong hoạt động. Core M đang chạy ở tốc độ 1.1GHz, mặc dù nó có thể tự động chuyển đến 2.6GHz trong thời gian ngắn khi cần thiết.

Yoga 3 Pro ghi được 4054 điểm trong PCMark 7 điểm chuẩn, giảm từ 4.641 điểm được ghi lại bởi trước Yoga 2 Pro, trong đó có một cao cấp Intel Core i7 con chip.Đền bù cho các CPU chậm hơn là một ổ đĩa trạng thái rắn nhanh, trong đó có hoặc 256GB hoặc 512GB năng lực.Như là thiết bị đầu tiên xuất xưởng với bộ xử lý Core M mới của Intel, Yoga 3 Pro là một thiết bị quan trọng cho các nhà sản xuất chip vì nó cho phép để loại bỏ một quạt làm mát, không chỉ làm cho các thiết bị mỏng hơn và nhẹ hơn nhưng những người đó là hoàn toàn im lặng như tốt.

Yoga 3 Pro không có một quạt làm mát nhỏ chạy rất lặng lẽ. Tôi không nghe thấy các fan hâm mộ ngay cả khi máy tính xách tay đang chạy ở tốc độ cao.Vấn đề lớn nhất của nó là tuổi thọ pin. Với độ sáng màn hình và âm lượng tối đa của nó, là Yoga 3 Pro tốc độ chỉ bốn giờ trong phát lại video kiểm tra tuổi thọ pin của chúng tôi. Đây là kém hơn so với Ultrabook Haswell năm ngoái, kéo dài sáu giờ hoặc nhiều hơn.Thủ phạm có thể: tương đối thấp khả năng của mình 44 pin watt-giờ. Màn hình độ phân giải cao của Yoga có thể góp phần vào tuổi thọ pin thấp hơn, quá.Trong một nỗ lực có thể để tiết kiệm điện khi sử dụng pin, màn hình của Yoga tự động làm mờ và làm sáng tùy thuộc vào các ứng dụng và điều này được gây phiền nhiễu khi nó xảy ra quá thường xuyên.

0 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>