Intel đưa Over New M Chips Apple cho Retina MacBook Air

Apple đã được dự kiến sẽ ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới của 12-inch Retina MacBook Air tại một số điểm trong nửa đầu của năm 2015, nhưng theo báo cáo mới, có vẻ như máy tính xách tay được thiết kế lại sẽ ra mắt tại một số điểm trước khi kết thúc năm 2014 , chỉ trong thời gian cho kỳ nghỉ lễ.


Theo trang web Đài Loan, công nghiệp và thương mại Times, Intel đã bắt đầu xuất xưởng tàu chế biến của họ để Apple. Giả sử là, các chip mới là một “Broadwell, Illinois” Core M, mà là một bộ xử lý tiết kiệm năng lượng dành cho các thiết bị thiếu người hâm mộ. Những bộ vi xử lý sẽ có thể tiêu tan nhiệt của mình.

Những con chip Intel M mới được thực hiện bằng cách sử dụng một thiết kế nhiệt điện chỉ 4,5 watt. Bạn có thể so sánh với chip Intel Core i5 chạy ở 11,5 watt, hoặc các chip Intel Core i7 chạy ở 57 watt. Sự thiếu công suất không chỉ có nghĩa là tuổi thọ pin lâu hơn trong các máy tính, nhưng cũng ít nhiệt để tiêu tan.

Nhờ Intel gửi qua chip của họ, Apple rõ ràng là đã sẵn sàng cho sự ra mắt. Trong thực tế, lý do cho sự chậm trễ của các máy tính xách tay không quạt là do thực tế rằng Intel đã không thể cung cấp cho họ các chip xử lý chỉ được nêu ra, đó là một phần quan trọng của máy tính, vì nó về cơ bản là bộ não của thiết bị.

Apple-Macbook-Air-Retina

Mặc dù tuyên bố trong báo cáo này, nó rất không chắc rằng chúng ta sẽ thấy của Apple ra mắt Retina MacBook Air mới vào năm 2014, khi mà Apple đã thực hiện thông báo kỳ nghỉ của họ bao gồm một thương hiệu mới 5K iMac, iOS 8.1, và hai chiếc iPad mới.

Xem xét thực tế rằng tất cả các máy Mac khác tại thời điểm này đã được cập nhật với một màn hình hiển thị Retina, nó làm cho cảm giác hoàn thành mà chúng ta sẽ được nhìn thấy MacBook Air được cập nhật tiếp theo, nhưng như đã nói, không có được hy vọng của bạn lên cho một khởi động năm 2014.

Giả sử, công ty Quanta Computer của Đài Loan cũng được làm nền cho Retina MacBook Air, nhưng thật đáng buồn, không có chi tiết để báo cáo cho bạn liên quan đến rằng tại thời điểm này trong thời gian.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>