Office 365 người dùng doanh nghiệp sẽ nhận được Microsoft Clutter, một bộ lọc cho email ít quan trọng

Microsoft cho biết hôm thứ Ba rằng nó bắt đầu tung ra công cụ hộp thư Clutter của mình cho Office 365 tài khoản kinh doanh, cung cấp một lớp thông minh của bộ lọc để loại bỏ email đó không phải là khá thư rác, nhưng không thực sự tất cả những gì hữu ích, một trong hai.

Khi Microsoft công bố Clutter vào cuối tháng Ba, công cụ tưởng chừng như dành riêng cho Outlook Web App (OWA), phiên bản trên nền web của Outlook. Bây giờ có vẻ như Clutter cũng sẽ có thể truy cập thông qua OWA cho các thiết bị, văn phòng 365 Outlook ứng dụng độc lập, hoặc các thiết bị Exchange-kết nối, Microsoft cho biết.

Vì vậy, Clutter là gì? Nó giống như một bộ lọc thư rác và ít hạn chế hơn. Nói đơn giản, Microsoft định nghĩa lộn xộn như tin nhắn bạn có thể không thực sự cần phải biết về: một ổ đĩa đồ chơi trong một văn phòng từ xa, ví dụ, hoặc trả lời, tất cả là để thông báo công ty rằng tất cả mọi người bị buộc phải chịu đựng.

“Clutter học từ hành động của bạn để xác định các tin nhắn bạn có thể sẽ bỏ qua,” Brian Shiers và Kumar Venkateswar, hai nhà quản lý trong nhóm Office, đã viết trong một bài đăng blog. “Khi thông điệp ít quan trọng đến nơi, họ sẽ được tự động chuyển đến thư mục lộn xộn. Clutter thực hiện điều này bằng cách tận dụng các kỹ thuật học máy tinh vi Graph của Văn phòng để xác định thông điệp này là lộn xộn. ”

Khi doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được Clutter phụ thuộc một phần vào việc quản trị viên CNTT của bạn đã chọn tham gia vào các tùy chọn phát hành đầu tiên, cho phép các doanh nghiệp để nhận được các tính năng mới của Microsoft ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ phải chờ đợi cho đến khi Clutter làm việc theo cách của mình thông qua các kênh phát hành tiêu chuẩn vào cuối tháng Mười Một.

office-365-clutter

Nếu bạn đã kích hoạt Clutter, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải bật tính năng này bằng cách sử dụng trình đơn tùy chọn OWA (tìm biểu tượng bánh răng ở góc trên bên). Không giống như các quy tắc email bạn thiết lập (ví dụ, để định tuyến tất cả các email với “du lịch” trong tiêu đề tùy thuộc vào một thư mục riêng), Clutter sử dụng những gì Microsoft gọi Biểu đồ văn phòng để gửi email thông minh vào thư mục lộn xộn. Bạn có thể “dạy” Clutter file nào lộn xộn bằng cách kéo các email vào thư mục Clutter, hoặc bạn có thể kích chuột phải vào email trong ứng dụng OWA để xác định nó như là lộn xộn.

Theo một phát ngôn viên của Microsoft, bạn sẽ cần phải bật Clutter trong OWA. Nhưng bản thân thư mục sẽ xuất hiện trong Outlook Office 365 ứng dụng riêng của mình, cô khẳng định.

Lộn xộn sẽ không xóa các email mà nó thu thập. Cũng như bạn cần phải tẩy hộp thư của bạn thường xuyên để đạt được huyền thoại “hộp thư đến bằng không”, bạn sẽ cần phải quản lý Clutter của bạn thư mục, kiểm tra nó cho các email quan trọng và xóa phần còn lại. Lý tưởng nhất, tuy nhiên, sẽ chỉ mất vài giây.

Tại sao điều này quan trọng: Bất kỳ loại hỗ trợ tự động để cắt giảm quản lý email sẽ được hoan nghênh. Tuy nhiên, chúng tôi đã có tất cả “đã nhận được” một email quan trọng đó là được tự động chuyển đến thư mục thư rác của chúng tôi, chỉ để khám phá ra các lỗi sau đó. Clutter âm thanh như một ý tưởng tốt, nhưng nó sẽ cần phải kiếm được sự tin tưởng của bạn.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>