ASUS tiết lộ phiên bản giới hạn bo mạch chủ Z97 Sabertooth Mark S

Khi nói đến xây dựng một máy tính, bo mạch chủ một cách dễ dàng là một trong những phần quan trọng nhất của câu đố, nó kiểm soát những gì bạn có thể sử dụng bộ vi xử lý, loại RAM và cho dù bạn sẽ có thể tăng gấp đôi lên trên sức mạnh đẩy thị giác. Một bo mạch chủ tốt cũng đi kèm với một loạt các tính năng bạn có thể hoặc không thể sử dụng, tăng vọt giá cho các công cụ tinh chỉnh thêm. Bo mạch chủ mới của ASUS là một trong những.

ATX mới TUF Sabertooth Z97 Mark S là một hoạt động giới hạn từ ASUS. Các, bo mạch chủ nổi bật màu trắng mới đóng gói đi kèm với tất cả các nỗ lực TUF trước đó của công ty, bọc trong một tìm kiếm gói Bắc cực độc đáo. Các bo mạch chủ chính nó trông tuyệt vời, và ASUS hứa hẹn rằng công việc sơn sẽ kéo dài suốt đời. Tất nhiên, bạn sẽ đã có thể ngừng sử dụng điều trước khi bạn có thể nhìn thấy lời hứa rằng thông qua.

Thiết kế TUF có giải pháp gọi điện thoại dual-fan khá thú vị, giấu bên dưới một nắp Bắc cực-ngụy trang nhằm mục đích thúc đẩy ít nhất tản xung quanh CPU. Các on-board băng microchip cũng cung cấp thông tin nhiệt độ chính xác, cho phép bạn thực sự tinh chỉnh kinh nghiệm của bạn để nhìn ra một tee. Các nhiệt hệ thống Radar 2 cũng sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các fan hâm mộ, mặc dù đó là khá nhiều tiêu chuẩn.

ausu-SBT-Mark-S-1
Các bo mạch chủ sẽ hỗ trợ chip Intel thế hệ thứ 4 và thứ 5, đó là chắc chắn con đường để đi nếu bạn đang tìm kiếm để nâng cấp trong bộ phận đó quá. Theo dự kiến đó cũng là Quad-SLI và hỗ trợ CrossfireX, coi đây là một bo mạch chủ chơi game đam mê trong tâm hồn.

Nó cũng mang một giá đam mê, với TUF Sabertooth Z97 Mark S mong đợi để bán lẻ với giá gần R3890.00 khi nó ra mắt tại địa phương (hy vọng) vào tháng tới sometime. Đó là một cái giá khá đắt cho một tính năng điền bảng không phải như vậy, và tôi nghi ngờ công việc sơn độc đáo và hoạt động giới hạn là những người đóng góp lớn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong thị trường để nâng cấp và không ngại chi tiêu thêm để có cơ hội nổi bật, sau đó điều này là khá nhiều hội đồng quản trị hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm tính năng phong phú hơn các bo mạch chủ, mặc dù có những lựa chọn có lẽ tốt hơn.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>