Google phát hành miễn phí Android Lollipop

Nếu bạn là một trong số ít người thực sự đọc hướng dẫn sử dụng hướng dẫn, sau đó bạn có thể muốn lấy một ebook mới từ Google. Android Quick Start Guide là một tải về miễn phí trên Google Play Sách phác thảo các tính năng Android Lollipop cơ bản, chẳng hạn như kết nối tài khoản Google của bạn, thiết lập một màn hình an ninh, và làm thế nào để theo dõi một thiết bị bị mất với Android Device Manager.

Nó cũng có chi tiết về các ứng dụng messenger mới mà bây giờ xử lý tin nhắn SMS và MMS (mà vẫn còn làm việc với Hangouts nếu đó là sở thích của bạn). Cuốn sách cũng đề cập đến cho lướt của Android Auto và Android TV.

Cuốn sách sử dụng rất nhiều các liên kết bên ngoài để kết nối với các trang hỗ trợ Android hiện có. Ví dụ, nếu bạn đang đọc về các thiết lập và muốn biết về các lựa chọn Sync, chỉ cần chạm vào các văn bản nêu bật và cuốn sách sẽ đá bạn qua trình duyệt mặc định của bạn và các trang hỗ trợ liên quan.

Đây là lần thứ hai Google đã đưa ra một cách để đặt để đi cùng với một phiên bản Android lớn, sau khi xuất bản một hướng dẫn tương tự cho KitKat năm ngoái. Google gần đây cũng làm quay ra một cuốn sách với lời khuyên cho các nhà phát triển ứng dụng, có tựa đề bí mật để thành công ứng dụng trên Google Play.

Tại sao điều này quan trọng: Đây là một bước trong nỗ lực của Google để làm cho Android thân thiện hơn. Xuất bản cuốn sách trước cung cấp cho bạn một cơ hội để tìm hiểu thêm về cách Lollipop sẽ thay đổi kinh nghiệm Android. Đó cũng là một cách tinh tế để có được bạn thử Google Play Sách, ebook nền tảng của công ty.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>