Đối với Microsoft Outlook cho Mac 2015 ra mắt sớm

icrosoft Office dành cho Mac sẽ không đến cho đến năm 2015 nhưng Outlook mới cho Mac có sẵn ngay bây giờ.Công ty đã tung ra một phiên bản cập nhật của Outlook cho Mac cho Office 365 người thứ Sáu và tiết lộ chi tiết mới về khi phần còn lại của phần mềm Office của nó sẽ có sẵn.


“Phiên bản này cung cấp một kinh nghiệm quen thuộc hơn và nhất quán giữa Outlook trên máy tính, Outlook trên web và Outlook Web App (OWA) cho iPad, iPhone và các thiết bị Android”, công ty đã viết trong một bài đăng blog.

01-Mail

Giao diện người dùng trong phiên bản mới nhất của Outlook đã được chỉnh sửa với một thiết kế hiện đại hơn, cải thiện di chuyển và tải nhanh hơn. Microsoft cũng được cải thiện chức năng trao đổi của nó với đồng bộ hoá nhanh hơn và hỗ trợ lưu trữ trực tuyến cho phép người dùng tìm kiếm kho lưu trữ Exchange của họ từ bên trong Outlook.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>