Lenovo ra mắt báo cáo Chromebook với giá rẻ nhất vào đầu năm 2015

Chromebook có truyền thống là khá phải chăng so với các đối tác Windows 8 dựa trên của họ, với nhiều đưa ra thị trường với giá khoảng £ 200 (khoảng $ 317 hoặc AUS $ 584). Theo một báo cáo mới, một trong những nhà sản xuất đang tìm cách để đi thậm chí thấp hơn bằng cách tung ra một Chromebook sẽ chi phí ít hơn $ 170 (khoảng £ 107, hoặc AUS $ 197).
Nhà cung cấp đó là Lenovo, theo các nguồn tin ở phía bên chuỗi cung ứng đã nói chuyện với Digitimes. Họ cho rằng máy tính mới của Lenovo Chrome OS-powered sẽ được trang bị CPU từ Trung Quốc dựa trên Rockchip Electronics và sản xuất bởi ODM Bitland Công nghệ thông tin Trung Quốc dựa trên. Phúc Châu dựa trên chất bán dẫn fabless Rockchip rõ ràng sẽ chịu trách nhiệm cho sự hội nhập của chuỗi cung ứng cho Lenovo.
Bắc Kinh dựa trên Lenovo được xếp Chromebook mới cho một khởi động năm 2015, theo báo cáo, một động thái có thể làm giảm giá của máy tính xách tay trên bảng trong năm tới. C720 của Acer hiện đang là một trong những Chromebook giá rẻ nhất tại xung quanh 167 £ (khoảng US $ 264, hoặc AUS $ 307).

chromebook0
Windows 8.1 máy tính xách tay đã nổi lên với thẻ giá Chromebook giống như trong những tháng gần đây, với Stream của HP, 300 14-inch $ (khoảng £ 186, hoặc AUS $ 322) máy tính xách tay có tính năng bộ nhớ 2GB và ổ cứng SSD 32GB, tìm cách để mở ra một kỷ nguyên mới của máy tính giá cả phải chăng.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>