Venue 11 mới của Dell Pro mục tiêu thay thế máy tính xách tay của bạn

Trong đầu năm 2014, Dell giới thiệu Địa điểm đầu tiên 11 Pro 7000 series máy tính bảng tại triển lãm CES ở Las Vegas. Bây giờ công ty máy tính đã phát hành thêm một phiên bản của máy tính bảng tương tự, nhưng lần này có một bộ xử lý zippier nhiều, rất nhiều RAM, và các tùy chọn lưu trữ nhiều hơn.Dell Venue 11 pro 7140 có cùng một 10,8-inch màn hình IPS với một, 1920 x 1080 pixel như người tiền nhiệm của nó Full HD. Sự khác biệt chính là khoảng thời gian này, Dell đã nâng độ sáng 400 nits. Hy vọng rằng sự thay đổi nhỏ sẽ làm cho màn hình sáng hơn trên các mô hình mới – màn hình đầu tiên 7000 series Venue Pro 11 là hơi mờ. Việc xây dựng dường như chủ yếu là giống nhau, nhưng không may, Venue mới  hơi nặng hơn so với mô hình đầu tiên, đến ở tại £ 1,62. Nó vẫn còn nhẹ hơn so với Surface Pro 3  có cân nặng 1,75 kg.
venue11
Dell tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra một máy tính bảng mạnh mẽ mà có thể tăng gấp đôi như một máy tính hơn trên di động. Như vậy, các Địa điểm mới được hỗ trợ bởi sự lựa chọn của bạn của bộ xử lý 2GHz Intel Core M 5Y10a hoặc bộ vi xử lý 2.6GHz lõi M vPro 5Y70. Đồ họa Intel GT2 được bao gồm như là tốt. Sẽ là người mua cũng có thể có được sự lựa chọn của họ 4GB hoặc 8GB 1600MHz LPDDR3 RAM để giữ cho mọi thứ chạy trơn tru trên chiếc máy tính bảng. Bộ xử lý và bộ nhớ RAM tùy chọn mới nên làm cho Venue Pro mới 11 nhanh hơn nhiều so với mô hình trước đó. Ngoài ra, Dell sẽ cung cấp các máy tính bảng với 64GB, 128GB, hoặc 256GB rắn tùy chọn lưu trữ.

Về kết nối, các Venue Pro 11 có một đầu đọc thẻ MicroSD, một kích thước đầy đủ cổng USB 3.0, một jack cắm tai nghe và microphone kết hợp, một Micro HDMI, Bluetooth 4.0, NFC, và một Hub cảm biến, trong đó có con quay hồi chuyển, G-sensor, và cảm biến khoảng cách. Máy tính bảng hỗ trợ 802.11 ac Wi-Fi và đi kèm với một tùy chọn LTE. Máy tính bảng thể thao các máy ảnh bắt buộc, bao gồm một máy ảnh 8-megapixel trở lại và một webcam 2-megapixel ở mặt trước. Nó được hỗ trợ bởi một pin 38Whr Lithium Ion, trong đó chi phí với một Watt AC adapter Micro USB 24.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>