MacBook Air vs Lenovo Yoga 3 Pro: Apple và Microsoft ra mắt máy tính xách tay

Đầu tuần này, Microsoft đã phát hành một đoạn video quảng cáo và không có gì khác hơn so với mới Lenovo Yoga 3 Pro thúc đẩy. Tuy nhiên, nó đã được nhiều hơn chỉ là một đoạn video quảng cáo: nó thực sự đọ sức Yoga 3 Pro, thiết bị Windows-run, so với máy tính xách tay mới nhất của Apple cung cấp đó là MacBook Air.
Theo CNET, video đi kèm với một chú thích mà nói “Đó là một điệu nhảy-off hoành tráng giữa Lenovo Yoga mới 3 Pro và MacBook Air. Nhưng không MacBook Air đứng một cơ hội chống lại sleekness và nhiều chế độ linh hoạt của Lenovo Yoga 3 Pro không. Và một khi bạn thêm màn hình cảm ứng, nó là trò chơi trên. các Yoga 3 Pro chứng tỏ có nhiều hơn một cách để làm những gì bạn muốn. “?
macbook-air
Với quảng cáo đã được phát hành bởi Microsoft, những tuyên bố này nên đã được dự kiến, thấy rằng các thiết bị mới nhất của Lenovo chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tuy nhiên, các tính năng mà làm cho Lenovo Yoga 3 Pro “kiểu dáng đẹp hơn” và tốt hơn so với MacBook Air là gì?
Như trích dẫn của Mirror, một trong những điểm yếu mà Microsoft đã nhấn mạnh trên video là thiết bị của Apple không đi kèm với một màn hình cảm ứng. Một là thực tế là các thiết bị của Apple đã không được thiết kế để gấp lại trên chính nó.
Có rất nhiều thay đổi khác trong Lenovo Yoga 3 Pro đã được chỉ ra là cải tiến đáng kể và đã được tuyên bố là ưu điểm so với Apple MacBook Air.
Các mô hình lai Yoga, theo Mirror, đã được cải thiện một cách như vậy mà nó xuất hiện mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó. Như đã thấy và nghe thấy trên quảng cáo, Yoga 3 Pro là 13 mm mỏng, trong khi MacBook Air là dày hơn đáng kể và cồng kềnh, là 17 mm dày.
Một điểm yếu khác của MacBook Air cũng đã được đề cập trong đoạn video là thiếu các chức năng màn hình cảm ứng

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>